Những giải pháp chống thấm dột hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

06/01/2018

Đối với tất cả các loại công trình sau một thời gian dưới sự tác động của môi trường và thời tiết sẽ dần bị xuống cấp và thấm dột. Thấm dột là hiện tượng minh chứng rõ ràng nhất về sự hư hại cũng như chất lượng công trình. Để bảo vệ cũng như khắc phục lại sự tàn phá của thời tiết và môi trườn chúng ta cần đưa ra được những giải pháp thích hợp.

Chỉ cần một chút nước đọng trên mái,hay mối nối của những chiếc đinh vít lợp mái tôn, khe tiếp giáp, khe nứt giữa khuôn cửa và tường…đều có thể là nguyên nhân tác động gây ra hiện tượng thấm dột.

Đa Phần các loại vật liệu xây dựng(bê tông, gạch, vữa, mái ngói,…)đều có vô số những lỗ nhỏ li ti cùng các vết nứt nhỏ do phải chịu tác động của môi trường cũng như do quá trình thi công mang lại vì vậy tại khâu hoàn thiện , gia chủ không tiến hành chống thấm hiệu quả sẽ khiến cho các vết nứt này phát triển và theo thời gian nó chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột.

Giải pháp gia cố và chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

- Đối với các bề mặt tường phía ngoài do phải chịu tác động trực tiếp cũng như chống trọi lại điều kiện khắc nghiệt của môi trường cần áp dụng thêm phương thức che chắn để giảm bức xạ cũng như các tác động của môi trường đối với bước tường. Biện pháp này có thể là tạo ra các  mảng cây xanh có kết hợp thêm vòi phun nước để bề mặt tường không bị co ngót đột ngột do sự thay đổi nhiệt độ và điều kiện của môi trường.

- Đối với những ngôi nhà mái bằng, các bạn cần lưu ý: thực chất nó là một mái dốc có độ dốc nhỏ chứ không bằng phẳng như mặt bàn. Vì vậy khi thi công và hoàn thiện công trình cần phải tính toán cẩn thận chi li để việc phân thủy được hợp lý với các khoảng đánh dốc không quá dài. Tiến hành thiết kế cùng lắm đặt nhiều rãnh và lỗ thụ nước.

Tại đó, cần hạn chế các loại vật cản như: cột trang trí, bồn hoa... gây cản trở dòng chảy của nước cũng như làm ứ đọng nước. 

- Trong quá trình xử lý chống thấm, CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM kết luận có khoảng 50% nguyên nhân gây thấm dột là có liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Vì vậy khi lựa chọn các loại thiết bị sản phẩm cần chú ý tới chất lượng và quy cách thi công, xử lý mối nối... tại những chi tiết này chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả thấm dột khó lường. 

Dịch vụ chống thấm tốt nhất của USS

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

xem thêm..

Chống thấm sàn mái

Chống Thấm nhà vệ sinh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN