POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic là dòng sơn chống thấm với khả năng nổi bật là che phủ và bảo vệ đàn hồi, một thành phần và gốc từ Acrylic. Lớp sơn này sau khi khô sẽ tạo thành một lớp phủ rắn có khả năng kháng lại tia UV, chống lại nhiều tác động tiêu cực của thời...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic là dòng sơn chống thấm với khả năng nổi bật là che phủ và bảo vệ đàn hồi, một thành phần và gốc từ Acrylic. Lớp sơn này sau khi khô sẽ tạo thành một lớp phủ rắn có khả năng kháng lại tia UV, chống lại nhiều tác động tiêu cực của thời tiết.

Ngoài ra, dòng sơn chống thấm đàn hồi Polytex này cũng có thể tích hợp cho các kết cấu bê tông đặc tính lộ thiên để chống lại sự tấn công của cacbanate và các ion Clorua.

POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic

POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic

Ưu điểm của chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic POLYTEX 

- Kết cấu một thành phần giúp người dùng dễ dàng sử dụng

- Có thể sử dụng cho ứng dụng bảo vệ các kết cấu của bê tông lộ thiên, tránh tuyệt đối các tác động ăn mòn của môi trường, ánh nắng hoặc nước mưa.

- Có khả năng kháng lại tia UV rất tốt

- Dùng cho trám các vết nứt, bao phủ bề mặt cũng giúp chống thấm hiệu quả cho công trình.

- Sản phẩm có khả năng bám dính tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt vật liệu, tạo nên sự linh hoạt trong mỗi chọn lựa của người dùng.

- Thành phần chuyên dụng cho phép chống lại sự tấn công của các axit loãng, dạng cồn có thể ăn mòn nhanh chóng, hydro cacbon và nhiều ion nguy hại khác được xuất hiện trong môi trường hiện nay.

Hướng dẫn thi công

Bạn có thể linh hoạt chọn lựa và sử dụng sản phẩm kể các trong các thao tác thi công với điều kiện cụ thể của công trình. Chỉ cần tuân thủ một số quy định bắt buộc để đảm bảo tối ưu được hiệu quả sản phẩm thì bạn đã có được một trợ thủ đắc lực vô cùng hữu ích với những công trình bền bỉ mãi với thời gian

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đối với bề mặt bê tông

Bạn cần làm sạch toàn bộ bụi bẩn, rêu cùng nhiều dòng dầu mỡ và đất đá, các cốt liệu khác còn sót lại, bột xi măng, các dòng vật liệu độc hại có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của màng chống thấm này đối với bề mặt kết cấu công trình. Dùng giấy ráp, khăn lau chuyên dụng và rửa sạch, để khô ráo tất cả các chi tiết sẽ giúp bạn có được một hiệu quả sử dụng tối ưu nhất

Đối với bề mặt kim loại

Bạn cần làm sạch bề mặt khỏi toàn bộ các vẩy gỉ sét trên kim loại. Một trong các cách hiệu quả nhất đó chính là sử dụng bàn chải thép hoặc phun cát sẽ nhanh chóng đánh bay hoàn toàn chúng, cho bạn một bề mặt thi công phù hợp nhất.

Đối với lớp sơn lót

POLYTEX được pha loãng với 20% nước và được thi công như  là lớp sơn lót lên trên bề mặt kết cấu  nhằm bịt kín các lỗ rỗng và làm ổn địnhbề mặt. Lớp sơn lót còn có chức năng tăng cường khả năngbám dính với lớp chống thấm phía trên. Lớp sơn lót có thể được thi công bằng chổi quét, con lăn hoặc bình xịt và để cho khô hoàn toàn trước khi thi công sơn chống thấm acrylic.

Tiến hành thi công

Khuấy đều thùng sơn trước khi thi công nhằm loại bỏ cặn lắng dưới đáy thùng. Polytex có thể được thi công bằng chổi quét lông mềm, lu sơn hoặc bình xịt. Nếu thi công bằng phương pháp sử dụng bình xịt cần pha loãng sơn với khoảng 5% nước để giảm độ nhớt của lớp phủ. Thi công lớp sơn nguyên chất đầu tiên với mật độ định mức bao phủ 1 lt / m² / lớp để có được độ dày lớp màng sau khi khô là 0.5 mm. Một lưu ý quan trọng là đảm bảo  rằng mỗi lớp phải được bảo dưỡng hoàn toàn trước khi thi công lớp tiếp theo. Lớp thứ hai được thi công theo hướng vuông góc với lớp thứ nhất với cùng mật độ bao phủ, để đảm bảo lớp chống thấm liền mạch trên bề mặt kết cấu . Để cải thiện cường độ và tính linh hoạt, dán một lớp màng vải địa kỹ thuật không có lưới 65g/ m2 trong khi lớp thư nhất vẫn đang ẩm ướt vào tất cả các mối nối tại góc, các góc, các khe do ống xuyên qua . Cho phép lớp chống thấm được bảo dưỡng hoàn toàn trong vòng 72 giờ để có được đầy đủ các chỉ tiêu.

Mật độ sử dụng phù hợp

1 lít/m2/lớp cho  chiều dày lớp màng sau khi khô 0,5mm. Hai lớp phủ sẽ cho cho chiều dày kết hợp 1,0 mm.

Vệ sinh dụng cụ sau khi thi công

Làm sạch dụng cụ thi công bằng nước ngay sau khi sử dụng. Nếu vật liệu bị khô cứng có thể được làm sạch bằng cơ khí. Cho phép thải bỏ để tiêu huỷ . Đóng kín lại thích hợp và lấp đất. Sử dụng chứng nhận được phép tiêu hủy và được sự cho phép của chính quyền địa phương khi xử lí.

Hướng dẫn bảo quản

Các thùng và phuy chứa phải được bảo quản tại các khu vực có mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng 12 tháng nếu được bảo quản tuân theo các chỉ dẫn. Sản phẩm sẽ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ nếu bị tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác .

Cũng như tất cả các sản phẩm hoá chất xây dựng khác cần luôn luôn thận trọng khi thực hiện. Quần áo bảo hộ cũng như găng tay, kính bảo hộ phải được trang bị. Nếu bị sản phẩm văng vào da hoặc mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Nếu nuốt phải sản phẩm này, có thể không gây ra buồn nôn. Hãy gọi giúp đỡ từ phía chuyên gia y tế ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết với bất kỳ thắc mắc sản phẩm nào các bạn nhé!

USS hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mọi công trình của cuộc sống!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: