Sản phẩm chống thấm - Chống rỉ cho cốt thép trong bê tông

06/01/2018

Mapefer 1K là sản phẩm được sử dụng như một loại sơn bảo vệ chống ăn mòn cho cốt thép, khi tiến hành sửa chữa bê tông bằng các loại vữa sửa chữa bù ngót thuộc nhóm Mapegrout hoặc các loại vữa có gốc xi măng, thông thường sẽ được trộn thêm phụ gia latex cải tiến. Mapefer 1K Sản phẩm cũng có thể được sử dụng cho các kết cấu bê tông ở công trình ngầm( chống thấm tầng hầm, bể bơi,..).

MAPEFER 1K - chống rỉ cho cốt thép trong bê tông

Mapefer 1K là sản phẩm vữa chống thấm một thành phần gồm: các polymer tan trong nước, xi măng và chất chống ăn mòn, được dùng để thi công chống rỉ cho phần cốt thép trong bê tông. Đối với các công trình kiến trúc tại nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như tầng hầm, hồ bơi, đạp nước,… Thì việc bảo vệ lớp bê tông cốt thép là điều rất cần thiết để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho công trình cho dù lớp bê tông bên ngoài có bị phá vỡ kết cấu chóng thấm, xâm thực làm lộ phần cốt lõi ra ngoài môi trường, thì với sản phẩm MAPEFER 1K vẫn có thể bảo vệ được kết cấu một thời gian tranh thủ để tái tạo và sửa sữa hạng mục.

>> Chống thấm tầng hầm

>> Chống thấm sàn mái

+ Sản phẩm sẽ được thi công thành 2 lớp lên cốt thép bằng dụng cụ chổi quét sau khi phần cốt thép đã được làm sạch vết gỉ sét.

+ Lớp thứ hai sẽ được thi công sau khi tiến hành quét lớp thứ nhất khoảng 2 tiếng, nhưng để đảm bảo nhất chúng ta nên làm trong vòng 24 tiếng. 

+ Khi thi công nên quét đều một lớp lên toàn bộ bề mặt cốt thép. Tổng chiều dày của hai lớp phủ tối thiểu là 2 mm. 

+ Việc thi công các loại vữa sửa chữa thuộc dòng Mapegrout cần được tiến hành ngay khi lớp phủ Mapefer 1K đã khô (khoảng 6 tiếng ở nhiệt độ +20°C).

+ Mapefer 1K đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của tiêu chuẩn EN 1504-7

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

xem thêm...

Biện pháp khắc phục thấm dột cho nhà vệ sinh 

Chống thấm nền nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm đông cứng nhanh được sử dụng khi nào

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN