Sơn chống thấm như thế nào cho đúng cách?

06/01/2018

Có nhiều phương pháp để thực hiện chống thấm bảo vệ ngôi nhà của mình. Trong đó khi chống thấm người dùng cần chú trọng chống thấm các vị trí như: Chống thấm tường, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh,… Cũng như việc chống thấm thì công tác sơn phủ bề mặt tường cũng có nhiều cách để đạt được hiệu quả cáo nhưng phải thực hiện như nào để đạt kết quả tốt nhất thì không nhất định ai cũng biết.

 Khi sơn chống thấm chúng ta thường thực hiện theo 2 trường hợp cụ thể hư sau:

Có 2 trường hợp: Một là sử dụng sơn lót và lăn 2 nước sơn phủ còn hai là không dùng sơn lót và lăn 4 nước sơn phủ. Vậy theo các bạn sử dụng phương án nào thì sơn sẽ bền màu hơn?

Trong kỹ thuật sơn cũng như quy trình chống thấm, người dùng nên dùng 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ, vì nếu như 4 lớp sơn phủ tuy có làm màng sơn dày hơn nhưng thực tế nó vẫn không thể thay thế chức năng của lớp sơn lót (ví dụ: khả năng chống kiềm, chống ẩm...)

Sơn lót có tác dụng làm tăng khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng...) và tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.

Hơn nữa dùng 4 lớp sơn phủ thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với dùng 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ.

Vì vậy khi trong quá trình sơn chống thấm, các bạn chú ý nên sử dụng sơn lót trước khi sơn phủ để hiệu quả được tốt hơn.

 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

xem thêm...

Chống thấm sàn mái

Sơn sửa chống thấm cần làm như thế nào

Trước khi sơn chống thấm tường cần chú ý điều gì?

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN