Sơn chống thấm – vật liệu quan trọng hàng đầu trong chống thấm

14/01/2019

Hạng mục chống thấm được xem là một trong những hạng mục quan trọng nhất đóng góp vào các vai trò bảo vệ cho chất lượng công trình của con người. Và sơn chống thấm chính là một nền tảng sản phẩm cơ bản nhất mà mọi công trình đều cần sử dụng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng cao độ bền hoàn hảo.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm sơn chống thấm và những đóng góp quan trọng của chúng trong mỗi hạng mục công trình hiện nay.

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm đóng góp những vai trò rất quan trọng giúp bảo vệ công trình

Sơn chống thấm đóng góp những vai trò rất quan trọng giúp bảo vệ công trình

Sơn chống thấm là dòng vật liệu chống thấm được sử dụng cho bề mặt tường ở các hạng mục công trình đa dạng với khả năng giúp chống nước tuyệt đối, ngăn cản nước tác động bề mặt tường cũng như bên trong. Dòng sơn chống thấm chuyên dụng có thể có độ bền lên tới vài chục năm giúp con người có những chọn lựa an tâm cho công trình của mình.

Sơn chống thấm được sử dụng khi nào?

Sơn chống thấm sử dụng ở thao tác cuối cùng của quá trình hoàn thiện khi bề mặt tường đã khô ráo. Lớp sơn chống thấm tiếp sau sơn lót và bên ngoài sẽ là sơn màu bắt mắt và làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay thì hầu hết các hạng mục đều bắt buộc các chọn lựa là sơn chống thấm dạng Sika vì chúng có tính chuyên dụng cao, khả năng bảo vệ vượt trội rất cần thiết.

Những vai trò quan trọng không thể thiếu của sơn chống thấm

  • Là lớp áo bảo vệ giúp chống lại mọi tác nhân gây ẩm mốc, thấm nước hoặc hoen ố trên bề mặt tường, đặc biệt là các mặt trước với tính thẩm mỹ có sự yêu cầu rất cao.
  • Sơn chống thấm giúp nâng cao độ bền cho lớp sơn lót và sơn màu của tường vì chúng không cho nước bám lại, tạo nên một bề mặt khô vô cùng hiệu quả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, đặc biệt vào mùa mưa.
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình vì sự xuất hiện của vết hoen ố do thấm nước là điều không thể.
  • Độ bền của công trình được tăng lên đáng kể giúp con người an tâm hơn, tăng tính kinh tế đặc biệt đối với các công trình mang tầm cỡ lớn, yêu cầu về độ bền cũng như vẻ đẹp bên ngoài cũng có những tiêu chuẩn khắt khe hơn.

Thi công sơn chống thấm mang lại nhiều vai trò và hiệu quả rất cần thiết

Thi công sơn chống thấm mang lại nhiều vai trò và hiệu quả rất cần thiết

Địa chỉ mua sơn chống thấm chất lượng số 1 trên thị trường

Bạn có biết một địa chỉ chọn mua sơn chống thấm nói riêng hay đối với bất cứ dòng sản phẩm chống thấm nào sẽ có những vai trò đóng góp rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Địa chỉ bán sơn chống thấm uy tín số 1 mà khách hàng nên tin tưởng đó chính là USS với những kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực và các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sơn chống thấm tại USS là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các bề mặt công trình khác nhau, có khả năng bảo vệ tuyệt đối, độ bền cao và luôn có các mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Dịp cuối năm là thời điểm nhu cầu sửa chữa và tân trang cho ngôi nhà và là tâm điểm của các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, sơn chống thấm để nâng cao tính thẩm mỹ. Hãy đến với USS cùng các chọn lựa dịch vụ tối ưu, nhanh chóng nhất các bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN