Sơn lót chống thấm

06/01/2018

Sơn lót chống thấm là lớp sơn có công thức đặc biệt, có nhiều tính năng khác hẳn so với lớp sơn phủ, Bởi vậy vì sao mà trước khi chống thấm chúng tôi thường khuyên bạn tiến hành sơn lót rồ mới bắt đầu tiếp đến lớp chống thấm.

Thi công sơn lót tạo màng kết dính

Tác dụng của sơn lót

- Tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ bên ngoài. 
- Có khả năng chống kiềm tốt (có trong vôi, xi măng...) 
- Tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường. 
- Sơn lót giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, cũng như cho hiệu quả chống thấm được nâng cao. 
Sơn chống thấm là một loại chất chống thấm đặc biệt, sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm do xước xâm thực. sơn chong tham là loại sản phẩm được coi là có khả năng chống thấm tốt và dễ thực hiện nhất, sau thời gian sử dụng không thấy có dấu nấm mốc phát triển trên bề mặt tường. Ngoài ra chúng ta còn thấy có các loại màng chống thấm khác như: các loại như giấy dầu (dán bằng bitum nhũ tương), màng bitum dán bằng bitum nóng chảy hoặc bitum nhũ tương hoặc màng bitum tự dán.
Một số lọai sơn lót còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua.

1.    Primer S / sơn lts chống thấm gốc dầu

Primer S (dòng sản phẩm chống thấm của hãng Copernit - Italia) được chế tạo từ bitum gốc dầu. 

Ưu điểm: Đặc tính kết dính tốt và có khả năng thấm hút nhanh, khô nhanh và không bị dính. Primer S thường được sử dụng như lớp lót định hình trước khi sử dụng các loại sản phẩm chống thấm khác. Sản phẩm được sử dụng để chắn bụi và giảm thiểu độ rỗng của các mao mạch bê tông. Sauk hi phủ lớp lót primer S sẽ giúp cho quá trình thi công màng chống thấm được diễn ra nhanh chóng cho dù bằng cả phương pháp dùng đèn khò hay màng tự dính. 
Primer S được ứng dụng làm lớp chống thấm trên bề mặt tường bê tông, bề mặt của kim loại và gỗ và sản phẩm này còn được sử dụng như lớp màng bảo vệ bể nước kim loại như chúng ta thất.

2.    Polyprime SB (sơn lót gốc bitum)

Polyprime SB là dòng sản phẩm sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanhphù hợp với các công trình yêu cầu thời giant hi công ngắn. sản phẩm này được sử dụng làm lớp sơn lót cho các loại hình kết cấu bê tông và khối xây để nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm với bề mặt bê tông đạt hiệu quả chống thấm tối ưu. Dòng sản phẩm Polyprime SB có độ nhớt thấp, vì vậy có thể dễ dàng thâm nhập vào các lỗ nhỏ và mao mạnh trên bê tông, cũng như tăng độ kết dính giữa màng chống thấm và bề mặt bê tông cần được chống thấm. Thêm vào đó, lớp sơn lót này cũng hoạt động và có vai trò như một chất kết dính dính kết các hạt bụi còn sót lại tại trên bề mặt bê tông sau khi đã làm sạch ở bước chuẩn bị mặt bằng.
PHẠM VI ỨNG DỤNG
Sản phẩm POLYPRIME SB được sử dụng như một lớp sơn lót và tạo điều kiện mặt phẳng tốt nhất cho việc thi công lớp màng chống thấm gốc bitum dù là loại dùng khò nóng hay tự dính. Nó cũng có thể được sử dụng như một hợp chất bảo dưỡng cho cấu kiện bê tông đổ tại chỗ.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

xem thêm>>

Chất chống thấm đông cứng nhanh Davco K11 Rapid Plug

Chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm sika

Cần chú ý gì khi mua sơn và sử dụng vật liệu chống thấm

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN