Tại sao lại phải ưu tiên chống thấm

06/01/2018

Chống thấm cho các hạng mục công trình đan sinh nhà ở hay bể nước, đập thủy điện,… là yếu tố không thể khuyết thiếu cũng như là điểm trọng tâm tạo nên chất lượng cho cả công trình.

 

Hậu quả của sự thấm dột

 

Công tác chống thấm cần được diễn ra một các có hệ thống, với những sản phẩm chống thấm chuyên dụng cho từng hạng mục công trình, cũng như việc khắc phục hiện tượng thấm dột.

Chống thấm có tầm quan trọng như thế nào?

Cũng giống như cơ thể con người vậy, con người có bộ xương thì ngôi nhà cũng có nền móng được coi là trụ. Những bức tường bao bọc lấy nền trụ đó, Chong tham cũng như là lớp quần áo bảo vệ con người trước mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Nếu lớp quần áo này không đủ dày và ấp thì sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng gây ra nhiều bệnh tật. Chong tham cũng vậy nó chính là lớp quần áo được dùng để bảo vệ ngôi nhà trước những tác động của thời tiết cũng như sự xâm hại của môi trường.

Một ngôi nhà không được chống thấm đúng cách thì chỉ sau một thời gian dưới tác động của nước mưa tường nhà sẽ trở nên loang lổ, ẩm ướt sinh nấm mốc gây hại cho tường nhà. Nhưng có lẽ những tác hại nguy hiểm nhất là những tác động tại bên trong kết cấu tường nhà mà ta không thể thấy được.  Khi một ngôi nhà không được sợ bảo vệ của lớp chống thấm tường nhà, nước mưa sẽ không ngừng len lỏi vào kết cấu làm hoen gỉ vật liệu kim loại cũng như làm giãn nở kết cấu bê tông làm nứt tường, sụt lún. Và thật nguy hiểm nếu như hệ thống đường điện nhà bạn bị hở thì bề mặt tường ẩm chính là môi trường tốt nhất để điện hở bị dẫn đi khắp nơi. Tại nạn điện có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Chống thấm sàn mái cũng là một trong những bộ phận cần phải được chú ý chống thấm nhất. Nhất là đối với những ngôi nhà mái tôn. Nếu mái tôn nhà bạn bị thủng do lâu ngày không bảo trì, tu sửa thì nước mưa sẽ dần thấm, ứ đọng nước mưa xuống sàn nhà. Như chúng ta đã nói trên nếu tường nhà bị ngấm nước mưa thì kết cấu của tường nhà có vững chắc như thế nào cũng sẽ vẫn bị bào mòn theo thời gian.

Sau đây là giải pháp chống thấm hiệu quả dành cho ngôi nhà của bạn :

Thời điểm chongtham hiệu quả nhất dành cho ngôi nhà của bạn chính là thời điểm mà ngoi nhà nới được xây dựng xong. Hệ thống chống thấm cần phải được thiết kế ngay khi  xây nhà, để đảm bảo tiến độ. Quý vị đừng để đến khi ngôi nhà bị xuống cấp xảy ra hiện tượng thấm dột rồi mới tiến hành sửa chữa.  Để ngôi nhà của bạn được chống thấm hoàn hảo, hãy đến với CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM để sở hữu cho mình những dòng sản phẩm chống thấm tốt nhất thị trường cũng như dịch vụ chống thấm hàng đầu Hà Nội. 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Xem thêm...

Chống thấm dột cho những ngôi nhà mái tôn

Nhà bị thấm dột sẽ gây ra hậu quả gì?

Chống thấm khắc phục cho tường đã quét vôi

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN