Tại sao nền nhà xưởng đã được chống thấm nhưng vẫn bị loang hơi nước

06/01/2018

Với một khu nhà xưởng thì công tác chống thấm là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo cho hàng hóa trong kho không bị hư hỏng do tình trạng nhiểm ẩm. Nhưng khi xuất hiện tình trạng xấu thấm dột đối với những hạng mục công trình như thế nàu chúng ta cần phải làm sao?

Chống thấm sàn mái kho hàng

>> Chống thấm sàn mái

Hiện tượng nền nhà xưởng đã xử lý chống thấm tuy nhiên hiện nay lại xuất hiện tình trạng một số khu vực bị loang do hơi nước(thấm dột). Công trình đã được Chúng tôi đã tiến hành sơn epoxy cho nền nhưng sau một thời gian ngay chính tại khu vực đó lại bị bong tróc. Vậy trong trường hợp này cần khắc phục như thế nào? 
Khắc phục tình trạng thấm dột tại nhà xưởng

Trả lời: đối với trường hợp nhà xưởng đã được gia cố thêm sơn epoxy nhưng vẫn bị thấm ngược của quý vị nguyên nhân gây ra có thể là do quá trình xử lý sơn lót chưa tốt, lớp sơn lót quá mỏng hoặc trong quá trình thi công lăn sơn không đều tay dẫn đến bị hổng một số điểm như hình.

Hoặc cũng có thể tại các khu vực đó xảy ra hiện tượng thấm ngược quá mạnh mẽ khiến lớp sơn lót không chịu được dẫn tới tình trạng bong tróc. Đối với trường hợp này, chúng ta phải xử lý mài hoặc lột bỏ các điểm bị bong, đồng thời xử lý chong tham ngược bằng bột bả Maxtic epoxy chuyên dụng có chiều dày 1mm trở lên. Chờ lớp Maxtic này khô hẳn sau đó mới tiến hành sơn. 

Trong trường hợp quý vị đã thực hiện theo phương pháp này nhưng tình trạng thấm ngược vẫn không được cả thiện thì hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ xác định rõ nguyên nhân và đưa ra giải pháp xử lý hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

xem thêm...

Xử lí tường nhà cũ và chống thấm bảo vệ cùng dung dịch ESCO-FLUAT

Chú ý khi xử lý chống thấm sàn mái nhà xưởng

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN