Tầm quan trọng của chống thấm khi xây nhà

06/01/2018

Chống thấm là một công việc quan trọng đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn đã biết tầm quan trọng của công việc chống thấm hay chưa? Sau đâ chúng ta cùng nhau  tìm hiểu nhé! 

Một câu hỏi thường gặp nhất đó là:

 

1.vì sao chúng ta cần phải chống thấm cho  ngôi nhà của mình?

Nếu như tường nhà của bạn  không được chống thấm đúng cách thìrất dễ gặp trường hợp những vết loang lổ , ẩm mốc ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi  nhà,Nếu như hiện tượng này  kéo dài thường xuyên thì chắc chắn tuổi thọ ngôi nhà sẽ bị hao tổn. công trình sẽ nhanh bị hỏng hóc tới các bộ phận  khác.  Hơn nũa, nếu chúng ta để hiện tượng này kéo dài thì làm cho  nấm mốc sinh sôi  nảy nở, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình chúng ta. Sử dụng vật liệu chống thấm sika là biện  pháp hữu hiệu nhất để chông thấm cho ngôi  nhà của bạn. 

2. Bạn nên quan tâm tới chống thấm ngôi nhà khi nào nhất?

Ngay trong khi  thi  công ngôi nhà thì bạn  cần quan tâm tới chống thấm ngôi nhà. Đây là ưu tiên cũng như bắt buộc đối với bất kỳ một công trình nào. Sử dụng vật liệu chống thấm sika sẽ làm tăng độ kiên cố gấp nhiều làn so với việc chống thấm ngôi  nhà trong quá trình tu sửa. Vừa tiết kiệm được chi  phí thời gian, công sức, tiền bạc. 

3. Như thế nào được coi  là vật liệu chống thấm tốt? 

Bản chất của vật liệu chống thâm sika đó chính là lực liên kết của các chất hóa học tạo thành một lớp màng ngăn cản nước. Liên kêt này càng chặt thì chất chống thấm càng phát huy tốt, hiệu quả chống thấm của công trình cao. 

4. Cần chuẩn bị những gì trước khi  thi công chống thấm?

Để đảm bảo lớp sơn chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên đảm bảo bề mặt sơn tường phải sạch, khô . Hãy loại bỏ hoàn toàn màu sơn cũ bằng những hóa chất thích hợp. Nếu bề mặt tường xuất hiện những vết nứt nhỏ thì hãy làm cách nào để chèm những vết đó lại. 

trên đây là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Câu trả lời cũng chính là tầm quan trọng của những câu hỏi đó. Ngoài cung  cấp những chất chống thấm thì chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ chống thấm hiệu quả: chống thấm tầng hầm, chống thấm sân vườn, chống thấm nhà vệ sinh.....

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN