Tầm quan trọng của việc chống thấm sàn mái

06/01/2018

Một tình trạng chung mà rất nhiều chủ nhà đều gặp phải đó là hiện tượng thấm dột vào mùa mưa gây ẩm mốc loang lổ do bỏ qua khâu chống thấm hoặc lơ là không coi trọng quá trình này trong thi cong xây dựng nhà ở nói riêng và các hạng mục công trình xây dựng khác nói chung.

 

Chống thấm sàn mái có quan trọng không

Vấn đề chống thấm cho nhà ở rất quan trọng nhưng thường lại bị chủ nhà bỏ quên trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Do đó, khi xử lý chống thấm, đặc biệt là quá trình chống thấm sàn mái được thực hiện một cách khá sơ sài, không chỉn chu. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn nhanh chóng bị ngấm nước và xuống cấp chỉ sau một thời gian sử dụng.

Vì sao phải chống thấm cho nhà ở? Những nơi quan trọng cần chống thấm?

Chong tham cho nhà ở rgiống như vào mùa đông cần phải mặc áo ấm và nói chung con người chúng ta mặc quần áo để làm gì, thì ngôi nhà và lớp chống thấm cũng có tác dụng tương tự. khi không có lớp chống thấm đảm bảo ngôi nhà sẽ phải đứng trước nhiều tác động của môi trường và thời tiết. Điều đó khiến ngôi nhà nhanh chóng bị hư hỏng theo thời gian.
Bề mặt tường ngòa, nhà vệ sinh, tầng hầm, Sàn mái là những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa và hứng chịu nhiều điều kiện khắc nghiệt do thời tiết và môi trường khác. Vì thế, tại những khu vực này, chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vết rạn, nứt do co ngót vật liệu, do tác động của môi trường khiến nước mưa, nước đọng có thể thẩm thấu gây nấm mốc. Nếu tình trạng này diễn ra quá lâu và kéo dài sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đó là khiến cho ngôi nhà của bạn không còn an toàn.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN