Thi công chống thấm bằng màng Bitum

06/01/2018

Bitum hay Bi tum là một chất được dùng rất phổ biến trong công nghệ chống thấm. Nó có mặt ở hầu hết các sản phẩm chống thấm có trên thị trường hiện nay.

>> Thi công chống thấm giá rẻ

Những sản phẩm chống thấm có thành phần bitum đều có độ bám dính rất tốt, các sản phẩm màng chống thấm bitum đều được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là các tấm trải, do vậy màng bi tum thường được sử dụng để chống thấm cho các khu vực có bề mặt lớn, chịu được nhiệt dộ, ma sát lớn, khả năng chống mài mòn và chịu va đập như: chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, sân thượng, mái bằng, bể cây, tầng hầm, móng nhà..vv

 

Thi công chống thấm sàn mái bằng màng bitum

 

Quy trình thi công chống thấm bằng màng Bi tum

 Chuẩn bị bề mặt thi công:

+ Bề mặt thi công phải cứng, sạch, khô và không dính các tạp chất khác
+ Tạo phẳng bề mặt, trám bít các khe, lỗ bằng máy hoặc bằng tay.

Thi công dạng khò nóng: 

+ Trải tấm màng bi tum xuống bề mặt cần thi công và thi công theo yêu cầu cần có và theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Có thể tiến hành dán nhiều lớp..
+ Khi thi công phải đảm bảo dán đúng mặt đã được đánh dấu trước đó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cũng như hiệu quả của việc chong tham mang lại.
+ Khò lớp màng, hơ nóng phần diện tích bề mặt thi công, sau đó dán phần màng đã được khò vào khu vực này, cần thao tác nhanh và đều để lớp bitum chảy ra bám dính thật tốt ( khâu này quan trọng nhất - những thợ không chuyên khó có thể làm tốt )
+ Khắc phục các hiện thượng nổi bong bóng bằng cách đâm thủng màng bằng dao nhọn. Mặc dù lỗ thủng này sẽ tự hàn kín nhưng khi thi công cần tránh tối đa hiện thượng kể trên.
+ Thi công cho mặt ngang trước. sau đó thi công mặt đứng, Phải chồng mép theo đúng yêu cầu của vật liệu.

Bảo quản vật liệu:

Để thẳng đứng tránh dập
Để trong khu vực khô ráo thoáng mát
Tránh tiếp xúc mưa, nắng

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN