Thi công chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm

06/01/2018

Nhà vệ sinh, nhà tắm là một nơi có nhiều góc cạnh, cũng như khu vực này được bày trí rất nhiều hộp kĩ thuật, ống dây. Do đó công việc chống thấm nhà vệ sinh  diễn ra khá phức tạp, không hề đơn giản như những khu  vực cần chống thấm khác. Nếu nói chống thấm nhà vệ sinh dễ dàng thì chỉ đúng với những công trình chống thấm nhà vệ sinh  kh i vừa mới xây dựng. Còn trong quá trình nhà vệ sinh đã đi vào sử dụng, chúng ta mới tiến hành chống thấm thì công việc này diễn ra không hề đơn giản một chút nào.

Vậy giải pháp chống thấm khi  công trình đã được xây dựng thì gặp những điều gì khác biệt so với chúng ta vừa thi  công xây dựng vừa chống thấm cho  công trình.

Trước tiên thì chúng ta cần phải tìm hiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh  nhé:

+) Do quá trình thi công ẩu đả, dễ gây hiện tượng nước tràn và thấm. Lâu ngày gây ra hiện tượng tường bị nứt nẻ, nước chảy được xuống sàn nhà vệ  sinh. Nếu chúng ta để hiện tượng này kéo dài thì rất nguy  hiểm. Không những ảnh hưởng tới mỹ quan mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới các thiết bị  khác trong nhà vệ sinh của chúng ta.

+) Một nguyên nhân khác đó chính là chúng ta chọn vật liệu chưa tốt. Vì một số lí do nào đó mà chúng ta đã mua phải vật liệu kém chất lượng. Quá trình này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình xây dựng và cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột cho  nhà vệ sinh.

Giải pháp của hiện tượng nhà vệ sinh bị thấm dột:

+) Chọn vật liệu chống thấm: Chúng ta nên chọn  loại vật liệu chống thấm có khả năng bám dính tốt. 

+) Đối với những vật liệu chống thấm dạng lỏng thì chúng ta nên tìm những loại  sau khi khô  vẫn có khả năng đàn hồi tốt.

+) Vật liệu chống thấm đó phải có khả năng chịu được áp lực thủy tĩnh.

+) Dễ dàng thi  công được trên bề mặt ẩm ướt. Như chúng ta thấy thì khu  vực nhà vệ sinh là nơi rất hay bị  ẩm ướt vì nước có ở xung quanh khu vữ này

Khi  đã tìm được vật liệu chống thấm tốt thì chúng ta cũng nên tìm thợ thi  công chuyên nghiệp và có tay  nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch  vụ  chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột nhà tốt nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin  liên hệ theo  số hotline: 01244621111.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN