Thi công sơn epoxy

06/01/2018

Thi công sơn epoxy giá rẻ hệ lăn và tự phẳng

Thi công sơn epoxy giá rẻ trên toàn quốc, chúng tôi  chuyên cung cấp các vật liệu chống thấm cao cấp và giá cả cạnh tranh.

Công ty chúng tôi là nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ hệ lăn và tự phẳng hàng đầu trong cả nước. Dự án thi công của chúng tôi hầu hết các công ty lớn ở các kcn như: kcn visip …và các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vậy Thi công sơn epoxy hệ lăn là gì? hệ tự phẳng là gì?

  • Thi công sơn epoxy hệ lăn, 01 lớp lót, và 02 lớp phủ (tùy thuộc vào bề mặt sàn)

  • Thi công sơn epoxy hệ tự trải phẳng, 01 lớp lót, đổ tự phẳng dày 2 mm đến 10 mm (tùy vào yêu cầu nhà đầu tư)

thi công sơn epoxy

sơn epoxy giá rẻ là tiêu chí công ty chúng tôi, các dự án thuộc các ngành hàng sơn sàn nền nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất nhà máy công nghiệp cơ khí, phòng sạch, văn phòng, nhà kho, tầng hầm… Khi quý khách đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và chất lượng, giá cả và dịch vụ về sơn epoxy và thi công sơn epoxy. Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao theo đúng kế hoạch. sơn epoxy giá rẻ

sơn epoxy giá rẻ 02

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn epoxy, công ty chúng tôi là nhà phân phối chính của các hãng sơn như: sơn kcc, sơn chowang, sơn nanpao, sơn rainbow, sơn á đông, sơn hải vân,, sơn kova, sơn jutuun…

Khí Quí khách cần tư vấn sơn epoxy hoặc cần nhà thầu sơn epoxy cho sơn nền, sơn sàn nhà xưởng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra quý khách có thể tham khao thêm nhiều dịc vụ về chống thấm của chúng tôi đê có các sản phẩm hoàn hảo hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN