Trước khi sơn chống thấm tường cần chú ý điều gì?

06/01/2018

Chống thấm là một trong những công đoạn không thể thiếu đối với mỗi công trình xây dựng , dù là công trình dân dụng hay bất kì một loại công trình nào. Mọi ngôi nhà sau khi xây dựng đều không thể không chống thấm bảo vệ. Nhưng trước khi tiến hành chống thấm tổng thể cho ngôi nhà chúng ta cần phải chú ý điều gì?

Những điều cần phải chú ý trước khi tiến hành  sơn chống thấm

Trước khi tiến hành sơn chống thấm các bạn cần chú ý một số điều sau đây để đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện đạt được kết quả tối ưu nhất:
Trước khi sơn chống thấm, bề mặt tường sơn cần được đảm bảo 2 yếu tố chính đó là : SẠCH SẼ và KHÔ RÁO.
+ Bề mặt sạch sẽ là bề mặt không còn bám bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, bụi phấn... hay bất kỳ yếu tố nào có thể làm giảm đi độ bám dính của màng sơn.
+ Độ ẩm tường trước khi sơn cần đạt dưới 15% khi đo bằng máy đo độ ẩm Protimeter mới là mức phù hợp để tiến hành thi công.
Trường hợp không có máy đo, quý vị nên chờ cho tường khô từ 3 đến 4 tuần kể từ sau khi tô hồ trong điều kiện thời tiết khô ráo.

Những vị trí cần chú ý ưu tiên chống thấm

+ Chống thấm sàn mái
+ Chống thấm tường
+ Chống thấm tầng hầm
+ Chống thấm nhà vệ sinh
+ Chống thấm sân vườn
+ Chống thấm bể bơi, bể nước, hồ chứa….

Là công ty khá non trẻ trong lĩnh vực chống thấm nhưng được quy tụ bởi rất nhiều con người tâm huyết và kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, ETANOL PHÚ THỌ,TIMES CITY, ROYAL CITY,VICOM VILAGE, CIPUTRA HÀ NỘI, THĂNG LONG NUMBER ONE... Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẳm dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN