Tư vấn lựa chọn và sử dụng vật liệu chống thấm hiệu quả

06/01/2018

Rất nhiều công trình xây dựng sau thời gian dài sử dụng sàn, mái hoặc tường có hiện tượng thấm nước đặc biệt là vào mua mưa. Bạn đang tìm kiếm giải pháp chống thấm cho ngôi nhà của mình. Thị trường vật liệu chống thấm ngày càng đa dạng, các dịch vụ chống thấm ngày càng phát triển, nhưng để chọn được giải pháp và loại vật liệu chống thấm phù hợp, hiệu quả thì không đơn giản.

Vật liệu chống thấm - đa dạng sản phẩm

Có rất nhiều các loại vật liệu hay phụ gia chống thấm khác nhau trong đó sơn chống thấm là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Sơn chống thấm có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà có thể chọn loại cao cấp từ 200 - 400 ngàn đồng/thùng 5 lít, loại trung bình từ 90 - 185 ngàn đồng/thùng 5 lít, loại bình dân từ 40 - 50 ngàn đồng/thùng 5 lít.

sơn chống thấm sika

 

Bên cạnh sơn chống thấm thì chất chống thấm cũng là dòng sản phẩm lý tưởng, được sử dụng cho những hạng mục như chống thấm sàn, chống thấm tường, chống thấm trần, chống thấm sân thượng… Chất chống thấm này có thể được trộn trực tiếp với vữa xi măng để thấm sâu vào bê tông, hàn gắn các vết nứt hay lỗ hổng trong kết cấu bê tông, đồng thời tạo nên một bề mặt phụ có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước.

 

Vật liệu chống thấm

>>> Xem thêm các sản phẩm chất chống thấm

 

 Cách sử dụng vật liệu chống thấm hiệu quả

Mỗi hạng mục, mỗi nguyên nhân gây thấm sẽ có cách xử lý và sử dụng vật liệu chống thấm khác nhau để phát huy tối đa hiệu quả. Công tác chống thấm nên được thực hiện ngay từ đầu sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc khắc phục, sửa chữa công trình sau này.

- Nếu chọn sơn chống thấm thì có thể sử dụng các loại sơn chống thấm của các hãng nổi tiếng như Kova, Mykolor, Tison, Jotun, Spec, Expo… với các tính năng mới như kháng nước, kháng ẩm, ngăn nấm mốc, rong rêu… phù hợp với mọi hạng mục và mọi công trình khách nhau. 

- Nếu chọn chất chống thấm thì có thể chọn dạng lỏng hay bột hòa tan trong nước của các thương hiệu Kova, Sika, Index, Flintkote, Sankote, Wapro, Shellkote, Rainkote, Weatherkote… Khi khô chất chống thấm sẽ tạo thành lớp màng phủ trên bề mặt cần chống thấm giúp ngăn chặn được sự xâm thực của nước.

- Nếu sử dụng keo chống thấm thì nên chọn loại keo 4 lớp, bao gồm màng bảo vệ bằng nhôm, lớp gia cố chống bị xé rách, hỗn hợp bằng bitumen, lớp giấy tháo bỏ.

USS Việt Nam là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm hàng đầu uy tín luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với mức giá tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá các sản phẩm chống thấm tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH TM&DV USS Việt Nam
Hotline: 01244 62 1111
Hà Nội: 123 Võ Chí Công - Tây Hồ
TP HCM: 76 đường 49, phường Tân Quy, Quận 7
Email: Ussvietnam99@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN