Vật liệu chống thấm hoàn hảo !

06/01/2018

Trong thời buổi ngày nay khi mà thiết kế và trang trí nội thất đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm và lựa chọn.  Nhưng với thời tiết hiện nay đẹp thôi còn chưa đủ.  Dứơi mùa hè oi bức thì  lựa chọn ốm loai trần nào đang  khiến không ít người quan tâm

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn 1 loại mới đó là ốm trần thạch cao.
Trần thạch cao có độ bền rất tốt ,có thể chống nhiệt, chống nóng và có thể chống thấm sàn mái. Bạn không còn phải quá lo lắng về thời tiết mùa hè ,cái nóng gay gắt, lượng nhiệt hấp thu từ mái nhà xuống hay những cơn mưa rào bất tận có thể khiến nhà bạn bị rột nữa.Trần thạch rất dễ thi công, nhanh gọn không mất nhiều thời gian như bạn nghĩ. Chất liệu của loại vật liệu này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại vật liệu này cho ngôi nhà của mình.
                                    

Trần thạch cao khiến ngôi nhà thêm sang trọng

 

Nếu như cho rằng vách nhẹ không bền và chắc chắn và có tác dụng chống thấm thì bạn đã hoàn toàn sai lầm .Khi sử dụng chất liệu thạch cao cho tường trần nhà bạn có thể hoàn toàn yên bởi nó không những có sức chịu mà còn có độ bền cao. Một số vật liệu nặng như tivi LCD treo tường,bồn rửa mặt, đèn trùm,...loại vật liệu này hoàn toàn có thể chịu được. Với loại chất liệu người thi công có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau cho bề mặt tường như các khung trang trí ,vách cong mềm mại với nhiều hình khối đa dạng mà chắc chắn bạn không thể làm được điều này với những loại vật liệu khác.

Vai trò của lớp Thạch cao

 

javascript:void(0)

thấm ngược do thời tiết

Nhiều chủ nhà nghĩ rằng vách nhẹ không có vai trò quan trọng trong chất lượng kết cấu mà chỉ có tác dụng trang trí nên không quan tâm, sát sao tới chất lượng và tính an toàn của hệ thống trần.Bởi vậy trần nhà sẽ không có tác dụng chống thấm ngược khi gặp phải tời tiết mưa ẩm nhiều ngày. 

Trần thạch cao cho ngôi nhà đẹp

Đồng ý với ý kiến cho rằng khung xương quyết định nhiều đến tuổi thọ của trần vách nhưng yếu tố quyết định tới thẩm mỹ và chống chịu nắng mưa thời tiết thì lại là lớp vật liệu bao bọc bên ngoài.

Nhưng khi ngôi nhà đã hoàn thành và gặp vấn đề về thẩm mỹ cũng nhưng việc chống chịu kém với thời tiết khi nước đọng trần nhà bị rột. Bạn có thể yên tâm khi giao ngôi nhà bạn cho chúng tôi . Với các sản phẩm chống thấm sika chuyên dụng có chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp với mức giá tốt . USS sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bạn cùng với tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN