Vật liệu chống thấm sika đàn hồi tốt

06/01/2018

Như chúng ta đều biết thì chống thấm dột nhà là một công đoạn  vô  cùng quan trọng và cần thiết cho  mỗi công trình xây dựng nhà ở. Nếu có biện pháp chống thấm tốt thì ngôi nhà sẽ dược đảm bảo, bền theo thời gian, còn nếu không có chế độ  chống thấm tốt thì ngôi nhà sẽ bị  hư hỏng. Một trong những thành phần quan trọng góp phần to lớn trong công đoạn  chống thấm cho  ngôi  nhà đó chính là vật liệu chống thấm. Trên thị  trường bày bán rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau, trong đó có vật liệu chống thấm sika có độ  đàn hồi rất tốt.  

Vậy vật liệu chống thấm sika có những đặc điểm, công dụng và áp dụng cho từng trường hợp như thế nào? 

1. Vật liệu chống thấm sika antisol E: đây là vật liệu chống thấm sika có thành phần là gốc parafin. Loại vật liệu chống thấm này có thể tạo thuận lợi cho  việc dễ dàng thi công công trình. Ngay sau khi quét một lớp mỏng vật liệu chống thấm skia antisol  lên bề mặt nơi cần chống thấm thì ngay lập tức lớp màng này có tác dụng ngăn cản sự bốc hơi cũng như hấp thụ hơi nước. 

Thường thì vật liệu chống thấm antisol được dùng cho các cấu trúc bề mặt bê tông nơi không có yêu cầu xử lý các bước bề mặt tiếp theo. Ngay sau khi bề mặt bê tông vừa mới đổ thì tiến hành phủ ngay một lớp vật liệu chống thấm sika antisol lên.

Một số ưu điềm của vật liệu chống thấm sika antisol: đạt cường độ  cần thiết tốt, giảm khả năng bám bụi, khả năng co ngót tốt, giảm sự bám bụi  và ngăn cản sự bốc hơi nước rất tốt. 

2. Phụ gia bê tông sika: Vật liệu chống thấm này thường được sử dụng trong be tông đúc sẵn như: cột nhà, tấm sàn bê tông, Trong thành phần của vật liệu chống thấm này co chứa đioxít silíc đây là một hoạt chất có khả năng cải thiện lực liên kết bên trong. Bê tông có tính liên kết rất cao, giảm cải thiện đáng kể 

Ưu điểm của vật liệu chống thấm này : Khả năng bền cao, khả năng tăng kháng mài mòn,chống thấm xâm nhập giảm đáng kể. 

Hơn nữa chúng tôi  còn cung cấp rất nhiều các vật liệu chống thấm khác, và những dịch  vụ  chống thấm chuyên nghiệp nhất: chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm, sân vườn... Hãy liên hệ để chúng tôi  cung cấp các dịch  vụ  chống thấm tốt nhất tại  Hà Nội cho bạn!!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN