Xử lý sơn chống thấm như thế nào khi lột bỏ giấy dán tường

06/01/2018

Để bức tường trông đẹp hơn rực rỡ hơn, chúng ta thường sử dụng giấy rán tường để bao phủ. Nhưng khi xảy ra tình trạng thấm dọt không mong muốn, bắt buộc phải loại bỏ giấy dán tường và làm công tác chống thấm khắc phục và sửa chữa. Vậy cần sử lý tường trong trường hợp này như thế nào để sơn lại?

 

Trong trường hợp cần phải chống thấm lại tường nhà đã bị ẩm mốc lại có phần giấy dán tường, các bạn nên thực hiện như sau:

+ Tiến hành lột bỏ lớp giấy dán tường tại nơi xảy ra sự cố. 
+ Xử lý sạch bề mặt cần chống thấm lại: loại bỏ toàn bộ các vết bẩn, keo dán cũ trên bề mặt cũ bằng cách sử dụng dung môi hay giấy nhám.
+ Nếu bề mặt có xuất hiện lỗ hổng thì cần phải trám trét lại bằng bột trét, sau đó để khô. Xả nhám, vệ sinh thật sạch rồi sơn lại theo hệ thống 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu chong tham chuyên dụng cũng như cung cấp dịch vụ chống thấm hiệu quả trên địa bàn Hà Nội uy tin chất lượng. CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM được quy tụ bởi rất nhiều con người tâm huyết và kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, ETANOL PHÚ THỌ,TIMES CITY, ROYAL CITY,VICOM VILAGE, CIPUTRA HÀ NỘI, THĂNG LONG NUMBER ONE... Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẳm dịch vụ của công ty.

 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

xem thêm...

Chống thấm sàn mái

Sơn chống thấm như thế nào cho đúng cách?

Sơn sửa chống thấm cần làm như thế nào

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN