Giới thiệu thông tin công ty

VỀ CHÚNG TÔI:

USS Việt Nam là công ty tập những con người tâm huyêt nhất của ngành xây dựng Việt Nam. Với tập thể cán bộ công nhân viên, chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm.

CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG GÌ?

USS Việt Nam hoạt động trong 2 mảng chính:

  1. Sản xuất, phân phối các hóa phẩm xây dựng, nhà phân phối các sản phẩm của các tập đoàn hóa chât lớn trên thế giơi: SIKA, BASF, SCHOMBURG, MAPEI…

  2. Thi công hóa chất công nghiệp chuyên dụng và hóa chất chống thấm.

Với kinh nghiệm từ các dự án lớn đã triển khai: Vincom Time City, Vincom Royal City, Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, Tổ Hợp Công Nghiệp Chính Xác EVA Hải Phòng, Trung Tâm Thương Mại SATRA MALL Củ Chi… chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

USS Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn hóa chất lớn trên thế giới, nhiều tổng công ty và tập đoàn xây dưng tại việt nam: GIZA VIỆT NAM, COTECCONS, HÒA BÌNH, VINACONEX, PHỤC HƯNG…

TIÊU CHÍ VÀ TẦM NHÌN

Con người là yếu tố trung tâm.

  1. Thái độ phục vụ là điều cốt lõi.

  2. Chất lượng sản phẩm là điều tối quan trọng.
  3. Uy tín là điều không thể đánh đổi.

Với tầm nhìn hướng đến sự kết nối đơn giản giữa nhà sản xuất với các công ty xây dưng, với người tiêu dùng. USS mong muốn các trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ bị coi là thô cứng như ngành xây dựng. Hy vọng tất cả các khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Người sáng lập: Đào Quang Huy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ