SILICONE CHỐNG CHÁY & CÁC SẢN PHẨM CHỐNG CHÁY LAN

Sắp xếp theo:

Các sản phẩm chống cháy lan gồm keo silicone và sơn chống chấy, bột chống cháy, foam chống cháy, băng quấn chống cháy. Các sản phẩm chống cháy nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam của các nhà sản xuất danh tiếng như Hilti, Kova.

Silicone chống cháy

Các sản phẩm silicone chống cháy được ứng dụng nhiều để trám khe trong các kết cấu chống cháy, ngăn cháy lan như cửa chống chống cháy, vách ngăn cháy.

Foam ngăn cháy

Là các sản phẩm dạng keo Silicone có khả năng trương nở dùng trong các kết cấu xây dựng, chủ yếu để bịt kín các kết cấu, lỗ hở, khoảng trống lớn như các kết cấu phòng cháy chữa cháy, các kết cấu điện nước, thông gió, ME cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại.

Sơn ngăn cháy lan

Là các sản phẩm ứng dụng cho nhiều kết cấu ngăn cháy trong xây dựng sản phẩm sẽ ngăn chặn, làm chậm quá trình bắt lửa và cháy lan khi xảy ra hỏa hoạn

Vữa ngăn cháy lan

Là các sản phẩm dạng bột với tỷ trọng nhẹ nhằm hấp thụ nhiệt và ngăn cháy lan trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các cấu kiện yêu cầu cao về tính chất phòng cháy và ngăn cháy lan.