ỨNG DỤNG GỌI THỢ WORKERBOOKING

13/04/2023
ung-dung-goi-tho-workerbooking

Tải App WorkerBooking trên IOS ( IPHONE ...)            

Tải App WorkerBooking trên Android ( SAMSUNG ...)

WorkerBooking là một nền tảng kết nối giữa người thợ và người dùng khách hàng. Nền tảng này giúp các người thợ có thể tiếp cận được với một lượng lớn người dùng khách hàng và cung cấp các dịch vụ của mình cho họ. Đồng thời, người dùng khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa các người thợ có tay nghề chuyên môn để thực hiện các công việc nhỏ trong nhà hoặc ngoài trời.

Với WorkerBooking, người thợ không còn phải lo lắng về việc tiếp cận khách hàng và quảng bá dịch vụ của mình. Nền tảng này giúp họ tiếp cận được với một cộng đồng khách hàng lớn, đồng thời cũng cung cấp cho họ các công cụ để quản lý lịch làm việc, giá cả và các đánh giá từ khách hàng. Đối với người dùng khách hàng, WorkerBooking giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm người thợ có tay nghề cao để thực hiện các công việc nhỏ. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa các người thợ có kỹ năng và chuyên môn phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, với sự minh bạch trong giá cả và đánh giá từ khách hàng trước đó, người dùng khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ với mức giá phù hợp và chất lượng tốt. Tóm lại, WorkerBooking là một nền tảng kết nối đơn giản và tiện lợi giữa người thợ và người dùng khách hàng. Nó giúp giải quyết một vấn đề thực tế trong cuộc sống và cung cấp giá trị đối với cả hai đối tượng.

Chấm dứt tranh cãi về giá cả, không bao giờ bị bắt chẹt.

Giá cả dịch vụ luôn là vấn đề tranh luận Cao hay Thấp. Việc chuẩn hóa giá cả đã được hệ thống tính toán chi tiết một cách hợp lý để hài lòng cả người thợ và khách hàng. Ngay khi lên đơn khách hàng đã biết mình phải trả bao nhiêu tiền công. Việc này đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả hai phía.

Dịch vụ đa dạng thợ gì cũng có

Gần như tất cả các dịch vụ thường nhật trong cuộc sống hàng ngày đề có mặt trên WorkerBooking. Từ các dịch vu liên quan đến Xây dựng, điện nước, sơn sửa nhà, đồ gỗ, tivi, tủ lạnh, điện thoại, máy tính, camera...

Giao diện thân thiện, tìm thợ dễ dàng ngay gần nhà bạn thôi, không xa đâu.

Xung quanh bạn có rất nhiều thợ tay nghề cao, chẳng qua bạn chưa biết tới họ thôi. Việc sử dụng công nghệ là tốt nhất để bạn tìm thấy họ. Việc này rất đơn giản với việc cài APP bạn có thể tìm thấy họ chỉ sau một cú chạm trên điện thoại.

Khách hàng đăng ký sử dụng WorkerBooking như thế nào?

1. Tải WorkerBooking trên CH Play với hệ điều hành Android.

    Tải WorkerBooking trên App Store với hệ điều hành IOS.

2. Nhấn vào đăng ký. Điền thông tin đầy đủ lưu ý chọn vai trò là KHÁCH HÀNG

3. Xác thực số điện thoại khi nhận mã OTP từ cuộc gọi trên hệ thống tự động.

4. Hệ thống thông báo đã đăng ký thành công. Tiến hành đặt bất kỳ dịch vụ nào ngay sau đó.

Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng liên hệ qua thông tin sau:

1. Email: bookingworker2022@gmail.com

2. Fanpage: https://www.facebook.com/WorkerBooking/

3. Địa chỉ:

- Tầng 3-4. Số nhà 54 Võ Chí Công - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

- 1177 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

 

Xin chào, tôi là Đào Quang Huy - CEO & Co-Founder Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ USS Việt Nam [USS Việt Nam]. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp xây dựng chuyên về : Chống thấm, xử lý thấm, xử lý ăn mòn bê tông cốt thép, xử lý sự cố, xử lý mạch ngừng bê tông bằng băng cản nước, gia cố kết cấu bê tông bằng sợi carbon CFRP, sửa chữa cầu cảng, giải pháp phòng nước mặt cầu với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho website chongtham.info.vn. Kết nối với tôi qua Facebook | instagram | LinkedIn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN