Chống thấm sàn mái tòa nhà bộ khoa học công nghệ 133 Trần Duy Hưng

06/01/2018
cho-ng-tha-m-sa-n-ma-i-to-a-nha-bo-khoa-ho-c-cong-nghe-133-tra-n-duy-hung

Công ty USS hân hạnh được góp phần nhỏ của mình vào một trong những dự án cấp 1 quốc gia với những tiêu chuẩn thi công nghiệm thu chống thấm vô cùng nghiêm ngặt. Chứng tỏ năng lực của đội ngũ công nhân viên công ty.

Mặt sau tòa nhà

Vệ sinh mặt bằng

Lăn Primer

Dán màng chống thấm

Các bạn có mong muốn sống trong ngôi  nhà mà không phải lo lắng gì về vấn đề thấm dột. Hãy tới với  dịch vụ chống thấm dột tại hà nội , chống thấm tầng hầm của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Xin chào, tôi là Đào Quang Huy - CEO & Co-Founder Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ USS Việt Nam [USS Việt Nam]. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp xây dựng chuyên về : Chống thấm, xử lý thấm, xử lý ăn mòn bê tông cốt thép, xử lý sự cố, xử lý mạch ngừng bê tông bằng băng cản nước, gia cố kết cấu bê tông bằng sợi carbon CFRP, sửa chữa cầu cảng, giải pháp phòng nước mặt cầu với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho website chongtham.info.vn. Kết nối với tôi qua Facebook | instagram | LinkedIn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN