màng lỏng gốc bitumen

Sắp xếp theo:
-13%
Clever Bitum 2K: Chống thấm hai thành phần gốc Bitum cao sao

Clever Bitum 2K: Chống thấm hai thành phần gốc Bitum cao sao

54.000₫ 62.000₫
Mô tả Clever Bitum 2K Là vật liệu chống thấm hai thành phần gốc bitum cao su biến tính. Sản phẩm với ưu thế về khả năng bám dính và kháng nước rât cao. Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn DIN 18195 và TS EN 15814. Ứng dụng của Clever Bitum 2K Chống thấm tầng hầm, tường chắn và các kết cấ...
Xem nhanh

Maxbond BT Primer: Sơn lót gốc dung môi chuyên dụng cho thi công dán màng khò nóng

Liên hệ
Mô tả Maxbond BT Primer Là sản phẩm chống thấm lót gốc dung môi( gốc dầu) cao cấp. Sản phẩm được sử dụng để xử lý bề mặt, giúp tăng cường khả năng bám dính cho các sản phẩm màng khò nóng va màng tự dính trong thi công chống thấm. Ưu điểm của Maxbond BT Primer Khả năng thẩm thấu cao Nha...

Vinkems Liquid Membrane

Liên hệ
Mô tả về Vinkems Liquid Membrane Là nhũ tương bitum cải tiến kết hợp với Polymer, sản phẩm sau khi thi công tạo màng đàn hồi mềm, dẻo không bị nhũ hóa khi gặp nước Ứng dụng và ưu điểm của Vinkems Liquid Membrane Chống thấm trong các khu vực trong nhà, ngoài trời, kết cấu ngầm... Chống...

MasterSeal 620- Quét chống thấm dạng lỏng gốc Bitum/ Cao su

Liên hệ
MasterSeal 620 Chống thấm cho kết cấu, móng tầng hầm: tạo màng chống thấm không thấm nước trên bề mặt bê tông và gạch xây. Chống thấm cho sàn : tạo lớp màng mỏng trên bề mặt sàn mới hoặc sàn sửa chữa. Chống thấm cho tường : tường trong và tường ngoài. Chống thấm cho mái: b...

Maxbond Smat 1326 - Chống thấm lót gốc dầu

990.000₫
SMAT 1326 BPM là sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanh. Được sử dụng làm lớp sơn lót cho các kết cấu bê tông và khối xây để nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm với bề mặt bê tông.
Xem nhanh

Primer S - Sơn lót chống thấm gốc dầu

Liên hệ
Primer S (sản phẩm của hãng Copernit - Italia) được chế tạo từ bitum gốc dầu. có khả năng chống thấm, chống ẩm nhanh chống ở nhiều hạng mục, công trình khác nhau. Với đặc tính chống ẩm hiệu quả, khô nhanh và bền bỉ.

BC Bitumen Coating

Liên hệ
BC Bitumen Coating với thành phần gồm hợp chất bitum dạng nhũ tương. Với đặc tính là màu nâu đậm đến khi khô sẽ chuyển sang màu đen. Đặc biệt sau khi khô hoàn toàn, chất liệu này vẫn không bị tan rữa trong nước.

K10 Bitkote 3 - 20kg

690.000₫
K10 Bitkote 3 được cấu tạo ổn định từ loại nhũ tương bitum một thành phần, khi khô nó sẽ tạo thành lớp màng chống thấm với độ đàn hồi cao, bền chắc dài lâu vì thế được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp và dân dụng như mái nhà, sân thượng, tầng hầm...
Xem nhanh

Flintkote No.3 - 1kg

95.000₫
Flintkote No.3 là dòng nhũ tương chống thấm có đặc tính đàn hồi cao, khi khô sẽ tạo thành lớp màng chống thấm bền bỉ, chịu nhiệt tốt. Có độ kết dính tốt với mặt nền, có tác dụng ngăn nước thấm vào giữa lớp màng và lớp nền hiệu quả.
Xem nhanh

SIMON PRO B60 - nhũ tương chống thấm đàn hồi (3,5kg)

185.000₫
SIMON PRO B60 là sản phẩm chống thấm có tính đàn hồi cao gốc bitumen ở dạng nhũ tương với một thành phần. Được chế tạo với lớp gia cường bằng các phụ gia cao cấp. Có khả năng chống thấm hiệu quả, không tan trong nước, cách thức thi công đơn giản, không mất nhiều thời gian.
Xem nhanh

Flintkote No.3(3,5kg) - nhũ tương chống thấm đàn hồi

250.000₫
Flintkote No.3 là sản phẩm nhũ tương chống thấm có độ đàn hồi cao, với khả năng chống thấm tốt ở nhiều bề mặt khác nhau. Phương pháp thi công dễ dàng được ứng dụng trong việc chống thấm, chống ẩm ở nhiều công trình, hạng mục xây dựng công nghiệp và dân dụng.
Xem nhanh

Sikaproof Membrane (18 kg): Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao cấp gốc nước

Liên hệ
Sikaproof membrane là màng mỏng chống thấm bitum polymer cải tiến gốc nước, một thành phần thi công nguội. Sản phẩm này có đặc tính khô nhanh, tạo thành lớp phủ bền, linh hoạt được ứng dụng trong nhiều hạng mục khác nhau.

Sikaproof Membrane(6kg): Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao cấp gốc nước

260.000₫
Màng chống thấm Sikaproof Membrane là màng lỏng chống thấm gốc bitum cải tiến gốc nước, với cấu tạo một thành phần. Có độ đàn hồi cao, được tiến hành bằng phương pháp thi công nguội, sử dụng đơn giản với nhiều tính năng và ứng dụng đa dạng
Xem nhanh

POLYCOAT - Nhũ tương chống thấm đàn hồi

550.000₫
POLYCOAT là một loại nhũ tương gốc bitum biến tính, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ASTM D 1227 Type III Class 1. Sản phẩm này được ứng dụng trong việc chống thấm, với dạng màu nâu đậm, khi khô sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ có màu đen nhẵn, đồng đều.
Xem nhanh

POLYPRIMER SB - Sơn lót bitum gốc dung môi

63.000₫
POLYPRIMER SB là sơn lót bitum có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanh, nhờ đó cho phép nó thâm nhập vào các lỗ nhỏ trên bê tông và giúp tăng độ kết dính giữa màng chống thấm và bề mặt nền.
Xem nhanh

POLYPRIMER - Sơn lót bitum gốc dung môi ( Nhập khẩu Italy)

59.000₫
POLYPRIMER dòng sơn lót bitum gốc oxít bitum và dung môi, có đặc tính khô nhanh tạo thành một lớp màng lót bảo vệ và tăng khả năng chống thấm hiệu quả cho lớp màng chống thấm với bề mặt nền.
Xem nhanh

PLASTIMUL MY- Sản phẩm chống thấm đa dụng gốc nhũ tương

950.000₫
PLASTIMUL là dòng sản phẩm chống thấm đa dụng gốc nhũ tương chất lượng cao, ở dạng sệt dẻo, không có dung môi. Với cấu tạo gồm bitum đặc biệt, cốt liệu mịn và phụ gia cần thiết. với những đặc tính phù hợp cho việc chống thấm, chống ẩm ở nhiều công trình, hạng mục cũng như các vật liệu khác.
Xem nhanh

Flintkote No.3(18kg) - Nhũ tương chống thấm đàn hồi

1.050.000₫
Flintkote No.3 nhũ tương chống thấm đàn hồi được sản xuất trên công nghệ tân tiến, ứng dụng đa dạng vào nhiều hạng mục, công trình thi công chống thấm khác nhau như mái bê tông, mái xi măng, mái kim loại. Hay các hạng mục như tường chắn, mặt ngoài tường bê tông, tấm sàn...
Xem nhanh

SIMON PRO B60 (18kg) - nhũ tương chống thấm đàn hồi

Liên hệ
SIMON PRO B60 là nhũ tương tạo màng chống thấm có đặc tính đàn hồi cao gốc bitumen một thành phần. Bên cạnh đó, nó còn được gia cường bằng các phụ gia cao cấp của Pháp. SIMON PRO B60 hòa tan tốt trong nước khi thi công, khi đã khô nó sẽ tạo thành lớp màng có tác dụng chống thấm mềm, dẻo và không bị nhũ hóa với nước.