Dự án chống thấm bể bơi tuần hoàn Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

06/01/2018
du-an-chong-tham-be-boi-tuan-hoan-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108

Dự án chống thấm bể bơi, sục tuần hoàn của Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108. Theo quy hoạch của nhà nước bệnh viện sẽ trở thành đầu tàu của ngành y tế không chỉ riêng trong ngành quân đội mà của cả nước lẫn khu vực Đông Nam Á. Áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của lĩnh vực xây dựng nói chung và hạng mục chống thấm nói riêng.

Dự án áp dụng công nghệ chống thấm công nghệ cao, an toàn cho sức khỏe, chống ngứa với các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Sử dụng sản phẩm chống thấm Aquanfin IC. Aquafin 2K/M sản phẩm của hãng Schomburg của Đức.

                                                                 Công nhân đang thu dọn mặt bằng trước khi triển khai

                                                    Công nhân đang thi công lớp Aquafin 2K/M

                                                                                              Sản phẩm sau khi hoàn thiện

>>> Xem thêm về biện pháp thi công chống thấm bể bơi tại đây

Xin chào, tôi là Đào Quang Huy - CEO & Co-Founder Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ USS Việt Nam [USS Việt Nam]. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp xây dựng chuyên về : Chống thấm, xử lý thấm, xử lý ăn mòn bê tông cốt thép, xử lý sự cố, xử lý mạch ngừng bê tông bằng băng cản nước, gia cố kết cấu bê tông bằng sợi carbon CFRP, sửa chữa cầu cảng, giải pháp phòng nước mặt cầu với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho website chongtham.info.vn. Kết nối với tôi qua Facebook | instagram | LinkedIn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN