Vật liệu chống thấm gốc tinh thể AQUAFIN-IC

Thương hiệu: Schomburg Loại: CHỐNG THẤM THUẬN & CHỐNG THẤM NGƯỢC

Liên hệ

Vật liệu chống thấm gốc tinh thể AQUAFIN-IC được coi là sản phẩm chống thấm số 1 nằm trong cuộc cách mạng cho ra đời nhiều dòng chống thấm tinh thể nhằm cải biến cấu trúc nội cảu đá bê tông, bảo vệ chúng trước nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đặc biệt từ phía môi trường.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Vật liệu chống thấm gốc tinh thể AQUAFIN-IC được coi là sản phẩm chống thấm số 1 nằm trong cuộc cách mạng cho ra đời nhiều dòng chống thấm tinh thể nhằm cải biến cấu trúc nội của đá bê tông, bảo vệ chúng trước nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đặc biệt từ phía môi trường.

Hiện nay, chúng được sử dụng phổ biến cho các công trình cả cũ và mới với định hướng đảm bảo độ bền lâu cho tất cả các công trình đang hình thành cũng như đóng góp cho cuộc sống của con người.

Vật liệu chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu AQUAFIN-IC

Vật liệu chống thấm gốc tinh thể AQUAFIN-IC

Các ưu điểm nổi bật của vật liệu chống thấm gốc tinh thể AQUAFIN-IC

- Có thể thay thế được các loại vật liệu chống thấm dạng màng truyền thống như màng bi tum (dán nhiệt hay tự dính), màng chống 2 thành phần gốc xi măng, màng PU dẻo tự dính với những ưu điểm nổi bật thay thế hoàn toàn được các dòng vật liệu này, vừa hiệu quả vừa an toàn.

- Có thể thấm sâu vào bê tông theo thời gian, mang lại độ bền tối ưu cho tất cả các công trình được ứng dụng sản phẩm, đặc biệt là các bề mặt bê tông rất khó để can thiệp bởi các dòng vật liệu thông thường.

- Nhanh chóng lấp đầy các vết nứt mảnh từ nhỏ nhất (dưới 0,5mm) đến tương đối lớn, đa dạng và linh hoạt như một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của người công nhân, thợ thiết kế và kỹ thuật.

- Sau thời gian sử dụng dài lên đến hàng năm thì AQUAFIN-IC vẫn có thể chống lại sự tác động của hơi ẩm tuần hoàn liên tục.

- Chịu được các áp lực của thủy tĩnh tới 140m (tương đương 460ft)

- Khả năng chống thấm đa chiều, cả thuận và nghịch nên rất được ưa chuộng.

- Độ bền tối ưu được ghi nhận trong các điều kiện va đập cơ lí và xâm thực

- Thi công đơn giản với nhiều chọn lựa cho người thợ chẳng hạn như trộn trực tiếp với vữa bê tông hoặc quét lên bề mặt bê tông để chúng thẩm thấu và chống thấm hiệu quả.

- Thành phần an toàn tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

Hướng dẫn thi công AQUAFIN-IC:

Mặc dù chống thấm IC hoạt động rất hiệu quả như thế, nhưng phương pháp thi công lại rất đơn giản, không cần đầu tư thiết bị thi công đắt tiền.

Có 2 dạng sản phẩm chống thấm IC thường được các nhà sản xuất cung cấp là dạng thi công trên bề mặt bê tông và loại trộn sẵn với vữa bê tông.

Thông thường, để giảm tối đa chi phí, người ta thường thi công lớp chống thấm IC sau khi đã đúc khối bê tông. Phương pháp trộn trước trong vữa bê tông cho ta sản phẩm bê tông có tính năng chống thấm cao hơn phương pháp thi công sau đó và thường được áp dụng cho các loại bê tông đặc biệt.

Sử dụng chống thấm IC dạng bột, sau khi đổ bê tông, ta có thể rắc chúng lên trên bề mặt bê tông tươi, sau đó đánh bằng máy cánh quạt. Cũng có thể trộn dạng dịch lỏng rồi phun hoặc quét lên bề mặt bê tông tươi hoặc bê tông đủ ngày hoặc bê tông cũ.

Ứng dụng chính của Vật liệu chống thấm tinh thể thẩm thấu AQUAFIN-IC

Chống thấm IC có thể được áp dụng cho tất cả các công trình bê tông có yêu cầu chống thấm như trong xây dựng dân dụng (hầm, bãi đậu xe, hố thang máy, móng…), xây dựng cầu, cảng, đường hầm, thủy điện, bể chứa nước…

Hiện nay trên thị trường, hầu hết tất cả các nhà cung cấp hóa chất xây dựng lớn đều có sản phẩm chống thấm IC. Trong số đó có thể kể đến Hãng Aquafin (aquafin.de), một đơn vị thuộc Tập đoàn Schomburg của CHLB Đức (schomburg.de) với các sản phẩm gồm Aquafin IC, Betocrete C16 & C17.

Quy cách đóng gói

AQUAFIN IC ( 25/kg Bao)

USS là đơn vị số 1 trong phân phối và cung ứng các dòng vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm cho công trình chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, mức giá luôn luôn tốt nhất và các sản phẩm cũng không ngừng được cập nhật từ thị trường đa dạng trên thế giới. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: