3 sai lầm chết người khi chống thấm nhà vệ sinh.

06/01/2018

 

ĐÓ LÀ NHỮNG SAI LẦM GÌ & CÁCH KHẮC PHỤC ĐÚNG ĐẮN LÀ SAO KHI CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH MÀ BẠN CẦN BIẾT

1.Chủ quan không chống thấm dột nhà vệ sinh triệt để;

Mặc dù không nhiều song vẫn có một vài trường hợp vì cho rằng nhà vệ sinh ở bên trong, không gặp nắng mưa nên không cần chống thấm mà chỉ cần lát ốp sàn, tường cẩn thận là được. Tuy nhiên, như vậy có nghĩa là chúng ta đã quá coi thường sức tàn phá của nước trong sinh hoạt. Hệ quả là hàng loạt những vấn đề sẽ phát sinh như tường nhà loang lổ, trần ố vàng, rêu mốc, sàn trơn trượt, mất thẩm mỹ,….

.>>> chống thấm ngược

2.Chỉ cần chống thấm sàn nhà vệ sinh là đủ;
Khác một chút so với quan điểm chết người ở trên, vì cho rằng nước chảy ra chủ yếu tiếp xúc với sàn, nên chỉ có khả năng ngấm xuống sàn. Do đó, nhiều gia đình chỉ yêu cầu thi công chống thấm cho bề mặt sàn mà bỏ qua khu vực trần, tường. Thực tế, do sử dụng nước liên tục, độ ẩm luôn ở ngưỡng rất cao. Hơi nước trong không khí có thể ngưng tụ mà cơ chế xâm nhận không thua kém gì nước ở thể lỏng.

3. Không gia cố cổ ống thoát nước trước khi xử lý chống thấm toàn diện;
Trường hợp sai lầm này là do sự non kém trong kinh nghiệm của đơn vị thi công. Do đó, việc tìm một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp là điều không được bỏ qua khi bạn muốn công trình của mình đạt thể trạng hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM
Chống thấm chuyên nghiệp
Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)
Hotline: 01244621111
Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN