Bí quyết cho thi công chống thấm nhà xưởng

06/01/2018

Như đã đề cập từ trước việc thi  công chống thấm cần phải song hành cũng thi công công trình đối với bất cứ một công trình thi  công nào. chống thấm sàn nhà xưởng cũng không  ngoại lệ.


Hiệu quả cao cho công việc chống thấm - nếu tính toán ngay từ đầu thì bạn sẽ đỡ chi phí hơn rất nhiều. Vì công việc chống thấm là bắt buộc đối với bất cứ một công trình thi  công nào - đồng thời sẽ đem lại tác dụng tốt cho nhiều mặt. Việc thi công sàn mái hai lớp, cần phải kê những tấm đan có khoảng đệm khí ở giữa, lợp mái dốc để "đậy" mái bằng, dùng sàn thép hoặc gỗ làm mặt kê bên trên... đều giảm thiểu được tác hại của thời tiết, tức là kiêm luôn chống nóng và chống nứt kết cấu mái. Đối với tường ngoài, nếu có thể, nên xây tường dày hai lớp, có lớp cách nhiệt ở giữa cũng là kết hợp giảm nóng. 

Ở nước ta nhiều năm gần đây xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm sản xuất từ trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Việc sử dụng vật liệu chống thấm nào để phù hợp với từng công trình, với giải pháp công nghệ chống thấm nào để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất và đảm bảo tính bền vững lâu dài cho công trình là điều cần quan tâm của các nhà kiến trúc, thiết kế, tư vấn, xây dựng. Tùy theo yêu cầu về chống thấm cũng như dạng chống thấm cùng cấp độ thấm mà lựa chọn các giải pháp công nghệ và vật liệu phù hợp. Chọn đúng sản phẩm thích hợp

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN