Biện pháp thi công chống thấm tầng hầm

06/01/2018

Sau một thời gian sử dụng thì đại  đa số các công trình đều bị  xuống cấp khi  đã được nhiều năm sử dụng. Do đó mà việc ra đời các dịch vụ chống thấm ngày càng nhiều và chuyên nghiệp. Chúng tôi  chuyên nhận thi công chống thấm tầng hầm, chống thấm dột nhà tại  Hà Nội cũng như các vật liệu chống thấm tốt nhất, uy  tín nhất. 

Một khía cạnh mà bài viết này đề cập  tới đó chính là thi  công chống thấm tầng hầm. Chống thấm tầng hầm có những đặc điểm tương đối khác so với những công việc chống thấm ở bộ  phận khác. 

Khi  thiết kế cũng như thi  công một công trình xây dựng nào thì chúng ta đều phải tính toán rất kĩ những phương án chịu lực và quan trọng là phải chịu  được độ chống thấm cao. Biện pháp xử lý chống thấm dột nhà tại  các khu  chung cư cũng như tòa nhà cao tầng vô  cùng phức tạp.

khoảng cách lớn của đường kính các phân tử nước, nước thấm vào theo hiện tượng mao dẫn. Bên cạnh  đó, hiện tượng giãn nở vật liệu và kết cấu cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm nước tại các tầng hầm nhà cao tầng mặc dù quá trình thi công rất hoàn hảo. Đối với giải pháp thứ hai, phải xác định rõ được tất cả các nguyên gây thấm nước từ đó mới có cách thi công hợp lý nhất.

Xác định những vị trí trũng hơn bề mặt để có thể tiến hành  có những xử lý bề mặt khiến cho việc thi  công chống thấm tầng hầm diễn ra bình thường. Bởi lẽ khi thi công bất cứ một công trình chống thấm nào thì chúng ta đều phải chú trọng tới bề mặt rất nhiều. 

Chúng tôi chuyên nhận thi  công các dịch  vụ  chống thấm tại  Hà Nội tốt nhất: chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái...các dịch  vụ chống thấm chuyên nghiệp, 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN