Các loại vật liệu chống thấm phổ biến ở Việt Nam - chống thấm giá rẻ

06/01/2018

Vật liệu chống thấm là gì? các vật liệu chống thấm hay dùng ở VN


Vật liệu chống thấm là gì?


Chất chống thấm thường được sử dụng để xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như vỡ nứt chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…đặc tính của chất chống thấm là phải tương hợp tốt với nền để đảm bảo được khả năng chống thấm. Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương hoặc huyền phù có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng khả năng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng. Do công thức phối chế, có thể thu được sản phẩm chống thấm dạng màng lỏng hoặc có tính đàn hồi cao. Khi sử dụng có thể phối hợp chống co giãn bằng các loại vải đặc dụng.
Ngoài ra ta còn thấy có các loại màng chống thấm dạng quét, dạng khò nóng, màng dán lạnh. Loại này cũng có loại dùng cho tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và loại công trinh ngầm, độ dày thay đổi từ 1,2 đến 2mm.


Các loại vật liệu chống thấm thường dùng ở Việt Nam


-          Sikaproof membrane: đây là màng lỏng gốc bitum, dạng quét, sản phẩm được quét làm 3 lớp. Dùng để chống thấm cho sàn mái, sàn vệ sinh, ban công, sê nô…
-          Sikatop seal 107: Dùng để chống thấm cho tường, vữa trát, đặc biệt sản phẩm có thể chống thấm cho bồn hoa do đây là loại sản phẩm gốc xi măng nên nó có khả năng bám dính tốt lên bề mặt bê tông, xi măng, rễ cây không có khả năng đâm thủng.
-          Màng khò copernit, màng dán lạnh, sản phẩm chuyên được sử dụng để chống thấm cho sàn mái, ban công, sê nô.
-          Sika latex, Sika latex TH : phụ gia chống thấm cho vữa trát và tác nhân kết nối.
-          Masterseal 540: vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi. sản phẩm dùng cho chống thấm sàn mái, vệ sinh… đặc biệt sản phẩm có khả năng chống thấm cho bể nước ăn và chống thấm cho bồn hoa.
-          Masterseal 530: Sản phẩm có tính chất
chống thấm cho bề mặt và có khả năng thẩm thấu vào bê tông, các tinh thể được tạo ra để phản ứng với vôi tự do trong bê tông nhằm lấp đầy mao mạch vào các lỗ rỗng vì vậy nó có khả năng ngăn ngừa nước từ bên trong, đảm bảo cho việc chống thấm bền vững và lâu dài cho kết cấu.
-          Sika lite: phụ gia chống thấm cho vữa trát. Sản phẩm có giá thành phải chăng, dễ sử dụng
-          Sika 102: vữa đông cứng nhanh cản nước. Sản phẩm dùng để chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép 

Công ty chống thấm USS chuyên cung cấp các giải pháp chống thấm tại Hà Nội - Chống thấm Sika - Chống thấm giá rẻ - Chống thầm tầng hầm - chống thấm sàn mái

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch  vụ chống thấm dột nhà tốt nhất tại Hà Nội: Chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái....Mọi thông tin  chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 01244621111 để có nhiều thông tin hữu ích chống thấm tốt nhất cho  ngôi nhà của bạn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN