Các vị trí dễ bị thấm nước nhất trong nhà vệ sinh

06/01/2018

Chống thấm đang là những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng dầu hiện nay. Bởi một công trình không được thực hiện chống thấm tốt sẽ liên quan cũng như ảnh hưởng đến toàn bộ công trình về mỹ quan cũng như tuổi thọ của nó.

Các vị trí dễ bị thấm nước nhất trong nhà vệ sinh

Việc thường xuyên theo dõi và kiểm tra các vị trí này sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được tình trạng ngôi nhà của mình cũng như ngăn ngừa tình trạng thấm dột tại nhà vệ sinh. Từ đó sẽ đưa ra được những biện pháp khắc phục kịp thời.

 


Chống thấm nhà vệ sinh sẽ hiệu quả hơn nếu có thể phát hiện một cách kịp thời

1, Cống thoát nước

Đây chính là vị trí rất dễ bị tắc nghẽn khiến cho nước không thể lưu thoát cũng như bị đọng lại, tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ khiến nước ngấm ngược lại vào các mạch của nền nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho rong rêu phát triển.

2, Sàn nhà vệ sinh

Tại mặt nền nhà vệ sinh các bạn cần chắc chắn rằng tất cả các khe gạch đều được trám kín, độ dốc sàn vừa phải đủ để cho nước thoát đi một cách nhanh chóng. Nếu thấy gạch lát nền bị bong hoặc vỡ , cần tiến hành khắc phục ngay để hạn chế tình trạng thấm ngấm về sau.

3, Đường ống nước

Đường ống dẫn nước bị rò rỉ chính là một trong những nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh  của bạn bị thấm nước. Do đó, ngay từ ban đầu, khi thiết kế và hoàn thiện công trình chúng ta nên lựa chọn loại ống nước có chất lượng nước tốt, thi công đúng kỹ thuật và thường xuyên kiểm tra để có thể phát hiện sự cố một cách kịp thời từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục hiệu quả.
Khi bạn không biết làm thế nào để khắc phục lại hậu quả do thấm dột gây nên, hãy để CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM giúp bạn làm công việc này.

 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

>> Chống thấm nhà vệ sinh

>> Những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh của bạn thường xuyên bị thấm dột

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN