Chất chống thấm đông cứng nhanh

06/01/2018

Để tiến hành chống thấm một cách nhanh chóng và thuận tiện cho một số loại hình công trình đặt biệt yêu cầu chất chống thấm phải có tác dụng ngay tức khắc như chống thấm bể nước, hồ đập,…

Đối với những trường hợp này biện pháp tối ưu đó là tìm đến những dòng sản phẩm chống thấm đông cứng nhanh. Vậy sản phẩm chống thấm đông cứng nhanh là gì?

Sản phẩm chống thấm đông cứng nhanh thường là loại vữa gốc xi măng có khả năng ninh kết đặc biệt nhanh, được dùng để trám các lỗ chứa nước, các khe, những kẽ nứt trong công trình bê tông, xây nề bằng gạch đá hoặc các công trình đá tự nhiên. Việc rò rỉ nước sẽ chấm dứt trong vòng vài giây nhờ tính năng trương nở tích hợp hỗ trợ. Với khả năng kết dính mạnh mẽ với bề mặt đảm bảo hiệu quả chống thấm dài lâu

Vật liệu chống thấm dông cứng nhanh sẽ giúp chúng ta giảm thiểu tối đa thời gian thi công cùng với giá cả hấp dãn sản phẩm này sẽ tiết kiệm không ít chi phí cho chủ đầu tư.

 

Sản phẩm chống thấm ninh kết nhanh tối ưu - Davco K11 Rapid Plug

 

 

Davco K11 Rapid Plug là vữa có đặc tính thủy hóa, khả năng đông cứng nhanh vượt trội, giúp ngăn chặn tức thì và lâu dài sự xâm thực của nước vào công trình. Dạng vữa này đông cứng nhanh và tăng thể thích khi ninh kết.

Sử dụng

Ngăn chặn sự rò nước.

Lấp kín hố và vết nứt.

Gắn móc treo.

Hàn kín ông cấp và thoát.

Gắn đường ray máy móc khu vực sản xuất.

Vá khu vực vữa bị vỡ.

Ưu điểm

Xi măng thủy hóa đông cứng nhanh.

Không chứa clorua và sô đa.

Cường độ cao và trương nở định hình.

Không bị ảnh hưởng bởi sự săn mòn từ kim loại có trong kết cấu.

Kháng nước biển.

Bít kín khí.

xem thêm...

Phương Pháp Chống Thấm Sàn Mái Bê Tông

Vật liệu và phương pháp thi công chống thấm mái tôn 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN