Chống thấm ngược là gì ?

06/01/2018

Chống thấm ngược là dịch vụ nhằm giải quyết triệt để những nỗi lo tường nhà thấm nước gây hiện tượng ẩm mốc, khó chịu, mất thẩm mỹ và thậm chí còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

xem thêm...

Giải pháp chống thấm bên trong tường vây

Dịch vụ chống thấm ngược là gì?


Sự xâm hại của nước tới các công trình xây dựng là điều khó có thể tránh khỏi, nếu trước đó các chủ dự án không quan tâm chú ý tới việc thi công chống thấm thì tình trạng thấm dột sẽ rất dễ xảy ra. Đáng tiếc là ở Việt Nam ta, việc xử lý thi công chống thấm dột cho các hạng mục công trình xây dựng vẫn chưa thực sự được quan tâm đúng mức . Kỹ thuật chống thấm ngược chính là một giải pháp tuyệt vời để khắc phục lại hậu quả để lại từ sự chủ quan này.
Chống thấm ngược là biện pháp giúp đánh bay nguy cơ thấm dột cho căn nhà của bạn


Chống thấm ngược là gì ?

Kỹ thuật chống thấm ngược chính là biện pháp tạo cho công trình khả năng chống lại sự xâm nhập hay ảnh hưởng của nước bằng cách  : tạo dựng lên một lớp màng chắn chống thấm vững chắc lên trên mặt bên trong thay vì tại bên ngoài như chống thấm thuận. Do vậy, áp lực nước sẽ tác dụng lên bề mặt trong của lớp phủ chống thấm, đang có xu hướng tách lớp chống thấm ra khỏi bề mặt. Vì vậy vật liệu sử dụng trong chống thấm ngược nhất là chống thấm nhà vệ sinh phải có độ bám dính cao, đàn hồi tốt và có khả năng chịu được áp suất lớn từ nước.

Những trường hợp cần được áp dụng phương pháp thi công chống thấm ngược là:

-    Khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà 
-    Các bể nước ngầm khi đưa vào sử dụng, nảy sinh tình nước bị thấm qua thành bể.
-    Chống thấm tầng hầm hoặc hố thang máy,…

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN