Chống thấm sân vườn một cách đúng đắn

06/01/2018

Vườn mái sân thượng luôn là nơi đón nhận ánh nắng mặt trời trực tiếp, mặc dù bạn có sử dụng các vật liệu xây dựng, mái che cũng không đủ khả năng làm dịu đi sự nóng bức đó. Chính vì vậy,trồng cây trên sân thượng là một cách chống nắng cực tốt. Hơn vậy nó còn đem lại nguồn rau sạch  cho gia đình. Tuy nhiên, chi phí để thiết kế và thi công sân vườn lại khiến bạn e ngại nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tự làm vườn trên sân thượng bằng cách xây dựng hệ thống chống thấm sân vườn

Trồng cây trên sân thượng phải đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt  gì hay không? 

- Cây trồng phải đảm bảo được sống và sinh trưởng thật đầy đủ nước và chất khoáng.

- Chúng ta  có thể tự  chọn  lựa loại  cây  mà gia đình mình thích. Có thể chọn và trồng đan  xen  giữa các loại cây lại với nhau. 

- Cây phải có chiều cao phù hợp với sân thượng, không quá cao gây ngã đổ.

- Các loại  cây phân bố trong khu vườn phải thật hợp lý.

Các bước thi  công chống thấm sân vườn cũng tương tự  như chống thấm các công trình khác. Tuy  nhiên có một đặc điểm hơi khác đó chính là chúng ta cần quan tâm  tới hệ thống thoát nước trên sân thượng. Như các bạn  đều  biết thì sân thương thường là chứa và chịu nguồn nước sau những trận mưa to. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch  vụ  chống thấm dột nhà tốt nhất tại Hà Nội, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm sân  vườn.... Mọi  thông tin  chi tiết bạn  có thể liên hệ theo hotline sau: 0124 426 1111.

Dưới đây là những vườn rau được chống thấm tốt nhé:

 

>>>Chống thấm

Vườn rau  trên sân thượng tươi tốt nhờ được chống thấm sân vườn

 Cây xanh  phủ kín ngôi nhà 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN