Chống thấm tầng hầm sao cho đúng quy trình

06/01/2018

Chống thấm tầng hầm ra sao cho đúng quy cách nhất. Vì công việc chống thấm là khá quan trọng và cần thiết cho bất cứ một công trình nào? Chúng ta cùng nhau  tìm hiểu những quy  trình cho  chống thấm tầng hầm nhé!

 

>>Xem thêm.....

Chống thấm cho  ngôi nhà ra sao  là tốt nhất

Chống thấm là gì? chống thấm tầng hầm là gì? nó có khác biệt với chống thấm các thành phần khác hay  không? 

Chống thấm thực ra là một công việc nhằm ngăn cản sự  tiếp xúc và ảnh hưởng trực  tiếp của nguồn nước tới công trình đang thi  công. Biện pháp thi  công chống thấm tầng hầm như thế nào cho phù hợp  với yêu  cầu cũng như thi  công chống thấm một cách đúng chuẩn nhất. 

chong-tham-tang-ham

Thi  công chống thấm bằng màng khò nóng

Thực ra chống thấm tầng hầm cũng tiến hành bao  gồm các giai đoạn  và hạng mục như các công trình chống thấm như bình thường. Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Giai đoạn  chuẩn bị  thi  công chống thấm: 

Trước khi  tiến hành thi  công chống thấm tầng hầm cũng như bất kỳ một hạng  mục  nào khác thì chúng ta cần tiến hành di  dời những vật không liên quan

Những khuyết điểm thì cần được trát vữa, bịt kín làm sao  cho  bề mặt được  bằng phẳng và không còn khuyết điểm

Các đường ống  thoát nước cần được  định  vị theo  đúng chuẩn ban  đầu. 

2. Tiến hành thi  công chống thấm: 

Dọn sạch  bụi bẩn trên bề mặt cần thi công chống thấm.

Xử lý và gia cố các vết nứt, rạn  xuất hiện trên bề mặt.

Chống thấm tầng hầm đòi hỏi phải có kỹ thuật xử lý cao  hơn  bởi lẽ, tầng hầm không những chịu  tác động của mạch  nước ngầm và nước được truyền từ dưới mặt nước xuống. 

Có 2 cách chống thấm dùng màng khò nóng hoặc là miếng dán lạnh. Với 2 phương pháp này không khác nhau cách làm mà chỉ khác nhau phương thức cũng như vật liệu chống thấm chuẩn bị .

Lưu ý: Để có thêm thông tin  hữu ích hơn thì bạn nên liên hệ theo  hotline:  0124 426 1111 để chúng tôi  có thể giải đáp cho  bạn. Chúng tôi  chuyên cung cấp các dịch vụ  chống thấm hoàn hảo nhất tại Hà Nội.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN