Dịch vụ chống thấm sàn mái Hà Nội

06/01/2018

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM SÀN MÁI HÀ NỘI

Trong quá trình xây dựng thi công công trình hay sửa chữa nhà ở, nếu chúng ta không quan tâm đến những  bề mặt thường xuyên phải tiếp xúc với nước như: bề mặt sân thượng, sàn nhà vệ sinh tầng trên hoặc  các bề mặt tường phải tiếp xúc trực tiếp nhiều với nước mưa,thì sẽ dẫn đến tình trạng thấm dột nước gây mất thẩm mỹ và chất lượng công trình. 

 

Chống thấm sàn mái cho mỗi công trình

Đòi hỏi phải có công tác chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh,.. để khắc phục ngay tình trạng này. 

1. Dịch vụ chống thấm sàn mái tốt nhất

Hiện tượng công trình bị thấm dột không còn là lạ đối với các công trình hiện nay, vấn đề này ngày càng thường xuyên sảy ra hơn đối với mỗi gia đình , văn phòng hay các công ty…Nó không phải là một sự cố lớn hay nguy hiểm nhưng nó lại là tác nhân gây nên một tình trạng khó chịu làm hư hại đồ đạc và làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà , làm ố tường, bong rộp tường…ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

Thấm dột tường nhà không đơn giản, và cũng không phải là cứ mua vật liệu chống thấm và tự thi công như nhiều gia chủ hiểu lăn lên đó là được.
Để làm tốt được công tác chống thấm trước tiên người thợ phải khảo sát hiện trạng, tìm hiểu để biết rõ được nguyên nhân, sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý thích hợp cho từng hạng mục và nguyên nhân, một điều cốt lõi là khi làm công tác chống thấm sân vườn, nhà vệ sinh,.. hay bất kỳ công trình nào cũng vậy bạn phải làm đúng kỹ thuật, nếu không sau vài năm lại bị tiếp.
Mỗi một nguyên nhân gây thấm dột khác nhau và việc ứng dụng lên các công trình khác nhau là khác  nhau.

 
2. Chống thấm sân thượng uy tín

Thấm dột nhà là do việc đi đường cấp thoát nước được làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả, hoặc vật liệu kém chất lượng, gây lên hiện tượng nước thấm từ hộp zen của đường cấp thoát nước ra , hoặc thấm từ sàn nhà vệ sinh, toilet. Thấm do nước mưa ngấm vào mái sân thượng, bệ ô văn, sino. Nguyên nhân do sân thượng được làm không đúng kỹ thuật hoặc chưa được xử lý bề mặt…

Đối với những ngôi nhà sau khi được xây dựng nếu không được quan tấm đến vấn đề chống thấm sân thượng ,sàn mái ngay từ lúc đầu thì điều này sẽ ảnh hưởng về sau rất nghiêm trọng .Nó có thể dẫn đến việc bong tróc lớp sơn, tường thấm nước gây mốc ,ố vàng,.. gây mất thẩm mỹ và nguy hại đến kết cấu ngôi nhà. 

Sân thượng bị thấm thường là do sàn mái bị nứt gãy, hay rạn nứt chân chim. Sân thượng bị đọng nước lâu ngày cũng dẫn đến hiện tượng thấm ẩm. 
Do sự co ngót không đồng đều giữa các lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm dột.

3. Dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp

Vì sao các bạn nên đến với các đội dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp?  

Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong việc chống thấm làm việc nhiều năm tại địa bàn Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi công ty Chống thấm chuyên nghiệp TNHH USS VIỆT NAM có thể giúp quý khách hàng dễ dàng  xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến dột nhà, thấm nhà, sơn nhà trọn gói,  xử lý tường bị thấm ố, … bằng các vật liệu cao cấp và thích hợp nhất với công trình nhà bạn . Chúng tôi chuyên xử lý sự cố thấm tường, thấm nước sàn nhà, sân thượng . Chuyên nhận chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm sàn mái, sân thượng, ô văng, sino , các loại vách bên hông nhà, chống thấm chân tường, chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà ,phòng tắm, …

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN