Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

06/01/2018

Nhà vệ sinh là nơi sử dụng nước trong sinh hoạt thường xuyên, hàng ngày. Do  vậy, công việc chống thấm phải được diễn ra ngay từ ban đầu, không thì hiện tượng thấm, hút ẩm là nguy cơ rất lớn để xảy ra.Sau đây chúng tôi xin viết hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh được đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm đang làm việc tại Hà Nội chia sẻ nhằm giúp chúng ta có thể hình dung được quy trình cũng như

các thao tác kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đối tác uy tín giúp quý khách thực hiện quy trình chống thấm đúng kỹ thuật.

Công việc thi công chống thấm:

1. Phương pháp dùng đèn khò :

Chúng ta cần dùng đèn khò khí ga làm nóng mặt sàn trước khi thi  công chống thấm…

Quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên mặt sàn.

Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thi lăn màng chống thấm đến đó.

Thi  công nhanh, lớp màng chống thấm có bề dày khoảng 3-4nm. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là: Phương pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh này phụ  thuộc vào tay nghề của thợ rất nhiều. Phải thợ có kinh nghiệm.

2. Sử dụng vật liệu chống thấm:

Chống thấm nhà vệ sinh tưởng là đơn giản nhưng đây là công việc rất quan, quyết định tới thẩm mỹ, và chất lượng công trình. Nếu việc chống thấm không diễn ra ngay từ khi  thi  công công trình thì sau khi xây dựng xong chúng ta muốn sửa chữa thì gặp rất nhiều bất tiện cũng như khó khăn. Với nhà mới và đang xây dựng thì chủ nhà thường bàn giao hết công  việc cho thợ. Nhưng chúng ta cũng cần quan tâm và giám sát tới việc thi công cũng như chống thấm của công trình. Đối với vật liệu chống thấm thì chúng ta có rất nhiều nhiều vật liệu chống thấm:

 chống thấm smartflex  

chống thấm Aquafin IC

màng chống thấm mariseal 250

màng chống thấm mariseal 270

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN