MARISEAL® 250 - Công nghệ xanh giải pháp chống thấm tối ưu

06/01/2018

Trong xã hội hiện đại ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm có tính năng chống thấm chúng ta phải quan tâm đặc biệt đến việc sản phẩm đó có dễ thi công hay không và có thân thiên môi trường hay không. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm chống thấm hiệu quả có đầy đủ mọi tiêu chi chúng

Mariseal 250-1

MARISEAL® 250 – MÀNG CHỐNG THẤM DẠNG LỎNG GỐC POLYURETHANE
MÔ TẢ
Mariseal 250 là màng chống thấm dạng lỏng 1 thành phần thi công nguội tạo thành màng chống thấm siêu đàn hồi vĩnh cữu.
ỨNG DỤNG
Chống thấm sàn mái.
Chống thấm cho ban công, hành lang.
Chống thấm  dột nhà ở các khu vực ẩm ướt (dưới nền gạch như: phòng tắm, nhà bếp, ban công,…)
– Bảo vệ lớp cách nhiệt Polyurethane.
– Chống thấm cho bồn bông.
– Chống thấm và bảo vệ bê tông như sàn, cầu và tường hầm.
ƯU ĐIỂM
– Ứng dụng đơn giản (con lăn hoặc phun sơn nước).
– Sau khi thi công tạo thành màng liền lạc không mối nối.
– Chống nước.
– Chống băng giá.
– Duy trì đặc tính cơ học ngoài cả khoảng nhiệt độ từ -30oC đến +90oC
– Vết nứt lên đến 2mm, ngay cả ở -10oC
– Cho bê tông thở.
– Bám chắc vào bề mặt.
– Có thể đi lại.
– Trong trường hợp màng chống thấm bị hư hỏng, có thể được sửa chữa trong vòng vài phút.
SỬ DỤNG
Chuẩn bị bề mặt
Chuẩn bị bề mặt cẩn thẩn là cần thiết để có sự kết thúc tối ưu và bền vững.Bề mặt cần phải sạch, khô và vững chãi, không nhiễm bẩn gây tác động xấu đến độ bán dính của màng.Độ ẩm tối đa không được vượt quá 5%. Kết cấu bê tông mới phải khô trong ít nhất 28 ngày. Lớp phủ cũ, bụi bẩn, chất béo, dầu, chất hữu cơ và bụi phải được loại bỏ bằng máy mài. Bề mặt thô ráp phải được làm liền lạc.Bất kỳ chất bong tróc và bụi mài phải loại bỏ triệt để
Phục hồi các vết nứt và mối nối:
Trét kín các vết nứt và và mối nối hiện có trước khi quét chống thấm rất quan trọng để có kết quả chống thấm lâu dài.
Vết nứt bê tông và các vết rạn nhỏ phải sạch, không dính bụi, chất thải hoặc các chất ô nhiễm khác. Lớp sơn lót dùng MARISEAL® 710 và khô trong 2 – 3 giờ. Trét vào tất cả các vết nứt đã chuẩn bị bằng chất trám MARIFLEX PU 30. Sau đó quét một lớp MARISEAL®250 dọc các vết nứt rộng 200mm và khi còn ướt thì phủ bằng một sợi MARISEAL FABRIC và phủ bão hòa bằng lớp MARISEAL®250. Cần 12 giờ lưu hóa.
Mối nối giãn nở bê tông và mối nối điều khiển phải sạch bụi, chất thải hoặc các chất ô nhiễm khác. Mở rộng và đào sâu các mối nối (lộ thiên) nếu cần. Mối nối co giãn có độ sâu 10 – 15mm. Tỷ lệ bề rộng: độ sâu của mối nối co giãn là xấp xỉ 2:1.
Sử dụng chất trám mối nối MARIFLEX PU 30 trên đáy mối nối. Sau đó quét một lớp MARISEAL®250, bề rộng 200mm tâm là mối nối bên trên và bên trong mối nối. Đặt MARISEAL FABRIC trên lớp phủ ướt bằng một công cụ thích hợp. Ấn sấu vào trong mối nối cho đến khi ngấm nước hoàn toàn. Sau đó bão hòa hoà bằng lớp MARISEAL ®250 vừa đủ. Sau đó đặt một dây polyetylen có kích thước phù hợp vào trong mối nối và ấn sâu vào bên trong và bên trên sợi bão hòa. Lắp đầy phần trống còn lại của mối nối bằng chất trám MARIFLEX PU 30. Không che phủ. Mất 12 giờ để lưu hóa.
SƠN LÓT
Sơn lót bề mặt có độ thấm hút cao như bê tông, xi măng, gỗ… bằng MARISEAL® 710 hoặc sơn lót MARISEAL AQUA COAT.
Sơn lót bề mặt như nhựa đường, nỉ nhựa đường bằng lớp sơn lót MARISEAL® 720.
Sơn lót bề mặt không thấm hút như kim loại và gạch men, lớp phủ củ bằng sơn lót MARISEAL AQUA COAT.
Lớp sơn lót có thể lưu hóa theo chỉ dẫn kỹ thuật.
MÀNG CHỐNG THẤM
Khuấy đều trước khi dùng. Đổ MARISEAL ®250 trên bề mặt sơn lót và dùng con lăn hoặc cọ quét cho đến khi phủ hoàn toàn bề mặt. Bạn có thể dùng phun sơn nước cho phép tiết kiệm sức.
Gia cố MARISEAL FABRIC tại khu vực có vấn đề, như phần nối tường-sàn, ống khói, ống dẫn, ống máng (ống xiphông)…
Để làm như vậy, bạn đặt trên lớp MARISEAL ®250 vẫn còn ướt một mãnh MARISEAL FABRIC và bão hòa bằng lượng MARISEAL ®250 vừa đủ.Để được hướng dẫn chi tiết với MARISEAL FABRIC, hãy liên hệ với Phòng Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi.
Sau 12 giờ (không quá 36 giờ), trét một lớp MARISEAL ®250 khác. Để đạt kết quả chống thấm tốt hơn thì trét thêm lớp MARISEAL ®250 thứ ba.
Giới thiệu: chúng tôi khuyên bạn nên củng cố toàn bộ bề mặt với MARISEAL FABRIC. Dùng sọc 5 – 10cm
Giới thiệu: Nếu MARISEAL ®250 không dùng sợi MARISEAL FABRIC. Chúng tôi khuyên dùng 3 lớp
Chú ý: Không trét MARISEAL ®250 có độ dày quá 0.6mm (màng khô). Để cho kết quả tốt nhất nhiệt độ khi trét và lưu hóa phải 5OC – 35OC. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm quá trình lưu hóa trong khi nhiệt độ cao đẩy nhanh quá trình lưu hóa. Độ ẩm cao có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.
HOÀN THÀNH
Nếu bề mặt không bị phân hóa và ổn định màu sắc, áp dụng 1 hoặc 2 lớp MARISEAL ®400 Top Coat lên trên MARISEAL ®250. Việc áp dụng MARISEAL ®400 Top Coat là cần thiết. Màu mong muốn là màu đen (vd: đỏ, xám, xanh…)
Nếu hạng mục trung bình thì bề mặt phải được bảo vệ (vd: ban công, bậc thang), sử dụng 2 lớp MARISEAL ®410 Top Coat
Nếu hạng mục phức tạp thì bề mặt phải được mài mòn (vd: bãi đậu xe), sử dụng 2 lớp MARISEAL ®420 Top Coat.
Một vài thủ tục ứng dụng của Top-Coat vui lòng tham khảo tài liệu kỹ thuật hoặc liên hệ với Phòng Nhiên Cứu và Phát Triển để biết thêm chi tiết.
Cảnh báo: MARISEAL ®250 có trơn khi ướt. Để tránh trơn trượt vào những ngày ẩm ướt, rãi cốt liệu thích hợp lên bề mặt khi còn ướt để tạo ra bề mặt chống trơn trượt. Hãy liên hệ với Phòng Nghiên cứu & Phát triển để biết thêm chi tiết.
ĐÓNG GÓI
MARISEAL ®250 được cung cấp 25kg, 15kg, 6kg, 1kg thùng kim loại và 250kg thùng. Phải được lưu trữ trong phòng khô và mát lên đến 9 tháng.Bảo vệ vật liệu không bị ẩm và tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ lưu trữ: 5 – 300C
Sản phẩm phải trong thùng chứa ban đầu, chưa mở, có tên nhà sản xuất, tên sản phẩm, số lô và nhãn đề phòng sử dụng.
AN TOÀN
MARISEAL®250 chứa isocyanates. Xem thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất. Xin vui lòng nghiên cứu bảng dữ liệu an toàn. Hãy đến với dịch vụ chống thấm tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ có được một ngôi nhà hoàn hảo.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN