Phương pháp chống thấm khắc phục nhà vệ sinh hiệu quả

06/01/2018

Khi nhà vệ sinh của bạn sảy ra hiện tượng thấm dột lâu ngày, gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như các hoạt động sinh hoạt. Sự bất tiện này khiến bạn khó chịu, để khắc phục được tình trạng này công ty TNHH USS Việt Nam sẽ chia sẽ đến quý vị một số phương pháp khắc phục và chống thấm nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

Chuẩn bị vật liệu theo yêu cầu

+ Màng chống thấm dạng dán như chống thấm petro, chống thấm hợp chất dẻo nhiệt, chất lỏng hữu cơ bitum, hệ thống sợi gia cường Polyester tính đàn hồi và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.
+ Contite FCW màng chống thấm xi măng cải tiến hai thành phần dẻo gốc ximăng và polyme có độ đàn hồi cao, bảo vệ bê tông khỏi cabonat và các chất ô nhiễm, tạo bề mặt cứng và chống mài mòn.

Phương pháp thi công chống thấm 

+ Trước tiên là khảo xác các nguyên nhân tại sao thấm dột.
+ Sau đó thi công tháo hết toàn bộ các thiết bị cấp thoát nước trong khu vực mà bạn cần chống thấm.
+ Dục hết toàn bộ lớp gạch lát nền và một hàng gạch ốp dưới chân tường.

Phương pháp 1: 
Sử dụng màng chống thấm dạng dán vệ sinh công nghiệp bằng máy toàn bộ bề mặt cần chống thấm . Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác . Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bê tông và chân tường bao quanh.

Phương pháp 2:
Sử dụng hỗn hợp chống thấm 2 thành phần gốc xi măng vệ sinh công nghiệp bằng máy toàn bộ bề mặt cần chống thấm. Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác. Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét. Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h rồi tiếp tục thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN