Sơn chống thấm và thứ tự khi thực hiện

06/01/2018

Chống thấm dột nhà ở, bể nước, các loại công trình dân dụng,…Chống thấm là một trong những khâu quan trọng không thể thiếu nhằm đảm bảo mọi công trình có được đủ sức chống chịu trước sự tàn phá khắc nghiệt của thời tiết cũng như môi trường ngoại cảnh. Chống thấm cần được tiến hành bởi những con người có chuyên môn nhất định, bởi mọi sự sai phạm dù nhỏ đến đâu cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của công trình. Tại những vị trí xung yếu như sàn mái, nhà vệ sinh, bạn công , tầng hầm, bể nước,… cần phải được chống thấm ưu tiên cũng như thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả.

Thi công chống thấm tầng hầm

Khi thi công chống thấm cần đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình.

Nhiều người dùng thắc mắc: Trét bột bên trong nhà trước có ảnh hưởng gì không?

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM đơn vị chuyên chong tham trên địa bàn hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc xin được trả lời như sau: 

+Nên tiến hành đúng thứ tự khi sơn: Đó là ngoài trời trước, trong nhà sau. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng nước mưa ngấm từ ngoài trời vào gây ảnh hưởng xấu đến lớp bột và lớp sơn bên trong.
+ Nếu bên ngoài đã có sơn lót thì có thể tiến hành sơn màu bên trong trước rồi mới sơn màu bên ngoài. Như vậy sẽ không có ảnh hưởng về chất lượng.
+ Nếu vẫn muốn trét bên trong trước thì trước khi sơn ngoài trời cần phải đo và kiểm tra độ ẩm của cả tường trong nhà và cả tường ngoài trời để bảo đảm trong tường không còn hơi ẩm.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM: Là công ty khá non trẻ trong lĩnh vực chong tham nhưng được quy tụ bởi rất nhiều con người tâm huyết và kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, ETANOL PHÚ THỌ,TIMES CITY, ROYAL CITY,VICOM VILAGE, CIPUTRA HÀ NỘI, THĂNG LONG NUMBER ONE... Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẳm dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN