Tại sao phải tiến hành chống thấm

06/01/2018

Chống thấm nhà là một trong những biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ cấu trúc trước những tác hại của thời tiết. Tại sao ư? Vậy bạn có biết tại sao nhà của mình lại thường bị ẩm mốc, tường bị bong rộp vào mỗi mùa mưa không? Đây chính là hệ quả của việc chống thấm sàn mái, tường không tốt gây nên. Nước mưa sẽ ngầm vào tường nhà qua những mao mạch khi không được bít kín. Nước mưa sẽ dần ăn mòn làm rỗng những mao mạch này trở nên rộng hơn và dần dần bước tường sẽ bị ô xi hóa phá hủy cấu trúc tổng thể của công trình.

Vậy phải tiến hành chống thấm vào thời điểm nào cho hiệu quả?

Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng luôn khuyên khách hàng của mình là hãy tiến hành chống thấm ngay từ ban đầu. Nghĩa là khi chúng ta khởi công xây dựng thì hãy nên thiết lập giai đoạn chống thấm ngay từ lúc này, ngay từ khi xây dựng nền móng, chống thấm cho tầng hầm của bạn. Nếu kinh phí không cho phép bạn dành nhiều công sức cho vấn đề này, thì hãy ưu tiên chống thấm khu vực phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường như : chống thấm khu vực sàn mái, chống thấm tường bề mặt ngoài. Bởi đây là khu vực phải thường xuyên phải chịu tác động từ môi trường, nước mưa, nắng nóng,… Những yếu tố này sẽ tác động lên tường và làm mài mòn cấu trúc nhà ở. Khi chống thấm cho nó thì có nghĩa là chúng ta đã khoác lên cho ngôi nhà của mình một tầng bảo vệ hữu hiệu.

Nên áp dụng biện pháp chống thấm nào để đạt được hiệu quả nhất?

Tùy vào đặc điểm của từng khu vực cần chống thấm mà ta sẽ có các loại vật liệu chống thấm thích hợp khác nhau. Đối với tường nhà thì áp dụng sơn chống thấm sika là biện pháp được nhiều người ưu tiên sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi tính năng ưu việt của nó về khả năng chống thấm cũng như việc thi công được dễ dàng hơn. Nhưng khi chống thấm cho sàn mái hay nhà vệ sinh thì sơn chống thấm thôi chưa đủ.Tại khu vực sàn nhà cần được tiến hành chống thấm theo kỹ thuật riêng biệt chùng với các loại sản phẩm chống thấm chuyên dụng như: keo chống thấm, màng chống thấm, phụ gia chống thấm,… Khi đó bạn cần tới đội ngũ thợ có kinh nghiệm chống thấm để tiến hành thi công theo đúng kỹ thuật cũng như phù hợp với điều kiện cho phép.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm chuyên dụng cũng như cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng có uy tín trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác. Hãy đến với CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM để có được dịch vụ chống thấm tốt nhất và dành được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN