THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI TRỜI

06/01/2018

Hiện nay việc chống thấm cho các bức tường ngoài trời đang ngày càng được mở rộng và quy mô hơn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm chuyên dụng cho tường ngoài trời phải chịu được nắng mưa, thời gian lão hóa lâu, có khả năng che phủ các vết rạn nứt thường phát sinh trong quá trình đưa vào sử dụng.

Chống thấm ngoài trời - Chống thấm giá rẻ

Sản phẩm chuyên dụng dành cho tường ngoài trời phải chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt ở nước ta, thời gian lão hóa lâu và có khả năng che phủ được các vết rạn, nứt thường phát sinh trong quá trình đưa vào sử dụng.

Công ty USS Việt Nam xin giới thiệu: Sơn chống thấm trộn xi măng CT-03 ( sản phẩm sản xuất theo công nghệ của hãng CIBA nổi tiếng của Đức).

-    Trộn với xi măng tạo thành lớp sơn đàn hồi và khả năng chống thấm, chịu tia cực tím cao.
-    Ứng dụng cho mặt tường ngoài trời mới hoặc cũ.
-    Màu sắc : trắng sữa

chống thấm tường ngoài trời - Chống thấm tại Hà Nội


Qui trình thi công chống thấm tường: 

  -  Dùng Rulo, cọ cứng lăn hoặc dụng cụ phun chuyên dụng, thi công 2 lớp.
  -  Thi công lớp sau khi lớp trước đã khô hoặc chạm tay vào không còn dính.
  -  Đối với tường cũ đã có vết rạn nứt, cần phải gia cố thêm 1 lớp lưới thủy tinh trước khi phủ lớp vật liệu cuối cùng.
  -  Định mức trung bình của sản phẩm: 0,3kg /1m2.


Ghi chú: Phương án thi công và định mức vật liệu sử dụng có thể thay đổi tùy theo điều kiện và yêu cầu thực tế, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Công ty chống thấm USS Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp chống thấm tại Hà Nội - Chống thấm Sika - Chống thấm giá rẻ - Chống thầm tầng hầm - chống thấm sàn mái.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch  vụ chống thấm dột nhà tốt nhất tại Hà Nội: Chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinhchống thấm sàn mái....Mọi thông tin  chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 01244621111 để có nhiều thông tin hữu ích chống thấm tốt nhất cho  ngôi nhà của bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN