Xử lí tường nhà cũ và chống thấm bảo vệ cùng dung dịch ESCO-FLUAT

06/01/2018

Dối với những ngôi nhà cũ có tuổi thọ lâu năm thì tình trạng thấm dột, bong tróc của tường nền là điều dễ hiểu. Vì vậy cần có phương pháp và những tác động nhằm hạn chế cũng như sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà khi mà chúng ta không muốn xây mới lại hoàn toàn.

 Với những bức tường cũ bị bong tróc do nhiều tác đông xấu đến từ môi trường thì trước tiên chúng ta cần xử lí bề mặt tường để loại bỏ toàn bộ lớp sơn cũ cũng như lớp vôi vữa đã mất tác dụng bảo vệ cần cốt lõi bên trong. Lúc này trước khi làm công tác trát bít lại bằng lớp vữa hoàn toàn mới các bạn cần xử lí bề mặt với dung dịch esco fluat.

 

>> Chống thấm tầng hầm

>> Chống thấm nhà vệ sinh

Dung dịch ESCO-FLUAT có xuất xứ từ cộng hòa liên bang đức. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này là:

•    Dung dịch xử lý các tác động của muối đến các công trình xây dựng (muối sun-phát và clorua). Không chứa chì, có tính thấm sâu.
•    Xử lý muối hóa Flo-rua silicat khi thi công tại bờ tường cũ, không trát thạch cao, đặc biệt bên dưới các lớp vữa chống thấm và vữa phục chế.
Với nhưng ngôi nhà cũ cũng như việc xây mới chúng t cần sử dụng thêm loại dung dịch này để đảm bảo chất lượng công trình cũng như kéo dài tuổi thọ của nó. Khi thi công nên thi công hai lớp phủ xấp xỉ 0,4 – 0,5 kg/m² để đảm bảo đũng chỉ tiêu kĩ thuật.
 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN