Maxbond Smat 1326 - Chống thấm lót gốc dầu

Thương hiệu: Loại:

990.000₫
SMAT 1326 BPM là sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanh. Được sử dụng làm lớp sơn lót cho các kết cấu bê tông và khối xây để nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm vớ
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

 

SMAT 1326 BPM là sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanh. Được sử dụng làm lớp sơn lót cho các kết cấu bê tông và khối xây để nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm với bề mặt bê tông.

SỬ DỤNG

  • Tăng độ bám dính giữa các tấm màng. Chống thấm Bitum và lớp nền..
  • Thi công nguội, không cần gia nhiệt. Làm kết dính các hạt bụi.
  • Là một hợp chất bảo dưỡng trên bê tông đổ tại chỗ..
  • Chống ăn mòn.
  • Phù hợp với các tiêu chuẩn sau đây : ASTM D 41 – Sơn lót Asphalt chống ẩm và chống thấm cho mái.
  • BS 341 6, Loại A Hạng C – Lớp lót chứa Bitum cho thi công nguội, thích hợp cho việc sử dụng cho các nơi chứa nước sinh hoạt.

ƯU ĐIỂM

SMAT 1326 BPM có độ nhớt thấp, cho phép nó thâm nhập vào các lỗ nhỏ trên bê tông và tăng độ kết dính giữa màng chống thấm và bề mặt bê tông. Thêm vào đó, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính, dính kết các hạt bụi còn sót lại trên bề mặt bê tông sau khi đã làm sạch.

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

  1. Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa chuyên dụng (hoặc loại tương đương).
  2. Bề mặt bê tông phải khô sạch trước khi thi công lớp sơn lót SMAT 1326 BPM.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: