Chống thấm 1 thành phần davco k10 polyurethane plus

Thương hiệu: Davco Loại: CHỐNG THẤM GỐC POLYURETHANE

148.000₫

Chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus là dòng sản phẩm đặc trưng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng nói chung hiện nay với ưu điểm nổi bật là không mùi, không gây khó chịu với gốc nước dùng để thi công các hạng mục đa dạng cả trong và ngoài nhà.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus là dòng sản phẩm đặc trưng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng nói chung hiện nay với ưu điểm nổi bật là không mùi, không gây khó chịu với gốc nước dùng để thi công các hạng mục đa dạng cả trong và ngoài nhà. Dòng vật liệu này giúp hình thành nên màng chống thấm có tính đàn hồi tốt, khả năng khô nhanh và giúp kháng tia UV, kháng hóa tuyệt vời, mang lại sự an tâm, tin cậy đối với người sử dụng, độ bền cho công trình.

Sản phẩm được sử dụng cho nhiều khu vực ứng dụng đa dạng bao gồm: mái bê tông và các kết cấu sàn của hầu hết các công trình; các chi tiết của toilet, của bếp và ban công khá linh hoạt,...

Vật liệu chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus

Vật liệu chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus

Các ưu điểm nổi bật của vật liệu chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus

  • Là dòng màng quét lỏng không mối nối
  • Sử dụng giúp tạo ra hệ liên kết hoàn hảo có thể ngăn ngừa hoàn toàn lượng nước thâm nhập và kết cấu bên trong và cho phép dễ dàng phát hiện hoặc sửa chữa phần màng, tạo nên lớp bảo vệ tuyệt đối chống thấm bị hư hại.
  • Phù hợp cho nhiều điều kiện vật liệu được ứng dụng đặc biệt là các bề mặt ẩm, bề mặt không bằng phẳng,...
  • Thi công nhanh chóng và dễ dàng với thời gian khô chỉ từ 1 -2 giờ. Đối với điều kiện thời tiết có độ ẩm cao thì thời gian này sẽ lâu hơn khoảng 1 giờ và bạn cần lưu ý điều này và bảo vệ các vị trí thi công thật tốt.
  • Đặc tính nổi bật giúp kháng tia UV cho phép thi công để lộ thiên, thi công được trong các điều kiện có ánh nắng chiếu rọi trực tiếp.
  • Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây mùi, khí khó chịu trong suốt quá trình tiếp xúc với bề mặt.

>>>Xem thêm:

Tìm hiểu về các dòng sản phẩm chống thấm Polyurthane khác tại đây

Maxbond 328E: Chống thấm PU nhập khẩu Hàn Quốc

Định lượng thi công:

  • 0,75 lít / m2 với độ dày màng 0,5mm – thi công tiêu chuẩn 2 lớp

Quy cách đóng gói

− Thùng 20 lít (với nhiều màu để lựa chọn), trọng lượng 28kg

Hướng dẫn thi công vật liệu chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus

Bước 1: CHUẨN BỊ

Bê tông phải được sạch sẽ, không dính xi măng, bụi, bụi bẩn và bất kỳ chất gây ô nhiễm khác. Đảm bảo bề mặt khô và không đọng nước. Kiểm tra các hiệu lực, tổ ong, hay vết nứt trên bề mặt bê tông. Tất cả bị hư hỏng phải được sửa chữa trước khi thi công. Tất cả các khớp và góc phải được xử lý với Rockmax PUseal (Polyurethane keo).Tất cả các chi tiết phải được xử lý để đạt được hệ thống chính xác.

LỚP SƠN LÓT:

Áp dụng Rockmax Polygard Primer bằng cách lăn một lớp tỷ lệ che phủ khoảng 0,2 kg/m2.Cho phép lớp chính để khô khoảng 4 giờ.

Bước 2: THI CÔNG

Bởi con lăn / chổi quét:

Khuấy Rockmax Polygard V3 bằng máy trộn điện tốc độ thấp (400-500 rpm) khoảng 1-2 phút trước khi ứng dụng.Áp dụng vật liệu bằng chổi hoặc con lăn , thi công tối thiểu 2 lớp.Cho phép mỗi lớp khô tại khoảng 24 giờ.Độ dày khi khô tối thiểu 0,25-0,30 mm/ mỗi lớp.

Thi công phun:

Áp dụng bằng cách sử dụng thiết bị phun sơn không có không khí với bơm.Việc tiêu thụ vật liệu (phun) phụ thuộc vào môi trường, kỹ năng của người lao động, máy móc và thiết bị. Quá trình Chăm sóc phải được thực hiện. Thi công Vật liệu bằng cách phun thì nhà thi công phải được đào tạo và giàu kinh nghiệm.

Bước 3: BẢO DƯỠNG

Rockmax Polygard V3 phải được xử lý,bảo dưỡng ít nhất 24 giờ trong 7 ngày. Vật liệu phải được bảo vệ bằng bê tông xi măng cát (như xi măng hoặc nhựa bitumen) trước khi san lấp.

Bước 4: VỆ SINH

Làm sạch tất cả các công cụ và thiết bị ngay lập tức với chất pha loãng hoặc dung môi.

Các lưu ý và giới hạn

Sự hơi vàng của bề mặt có thể xảy ra là vật liệu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất của khả năng chống thấm

Thời gian sống và bảo dưỡng phụ thuộc vào môi trường xung quanh và nhiệt độ bề mặt.

Độ dày phụ thuộc vào thiết kế hệ thống. Nhưng Chúng tôi khuyến nghị   độ dày ở mức tối thiểu là 0.50-0.60mm cho hai lớp phủ.

Mang găng tay bảo hộ, kính bảo hộ và bảo vệ tất cả theo tiêu chuẩn an toàn khi áp dụng vật liệu này.

Không sử dụng tiếp xúc với màng không thấm nước.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dòng sản phẩm chống thấm 1 thành phần Davco K10 Polyurethane Plus, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình của USS luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách!

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ