Kim bơm keo Pu - Epoxy

Thương hiệu: USS Loại: Dụng cụ thi công

3.500₫

Kim bơm keo Pu-Epoxy là vật liệu chuyên dụng được dùng cho máy bơm keo Pu và Epoxy trong vệc thi công chống thấm, chống rò rỉ nước

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thông tin mô tả:

Kim bơm keo Pu-Epoxy là vật liệu chuyên dụng được dùng cho máy bơm keo Pu và Epoxy trong vệc thi công chống thấm, chống rò rỉ nước. Kim có nhiều loại và chiều dài của mỗi kim khác nhau như: kim 10cm/ 15cm/ 20cm/ 25cm/ 30cm/ 50cm/ 100cm…Tùy theo từng trường hợp thi công. Chất liệu làm kim là vật liệu đặc biệt có thể chịu được áp lực cao, được ứng dụng nhiều trong các công trình bơm chống thấm – nứt, rò rỉ nước của các công trình xây dựng dân dụng hay trọn công trình công nghiệp.

Các hạng mục chống thấm sử dụng Kim bơm keo Pu-Epoxy

     - Chống thấm tầng hầm, tầng thang máy,...

     - Chống thấm các bể ngầm, bể xử lí nước thải

     - Có thể chống thấm mạch ngừng, các vết rò rỉ nước

     - Dùng xử lý nứt bê tông tầng âm

     - Khả năng chống thấm ngược hiệu quả

Kim bơm keo Pu - Epoxy

Kim bơm keo Pu- Epoxy

Kỹ thuật thi công sử dụng kim bơm keo PU và Epoxy

     BƯỚC 1: Thực hiện làm sạch bề mặt bơm keo (loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ, rỉ sắt, các mảng bám dễ rơi, bụi bẩn,...)

     BƯỚC 2: Chuẩn bị lỗ khoan. Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với một góc nghiêng 45 độ theo phương của bề mặt khoan.

     BƯỚC 3: Thực hiện việc đặt đầu kim vào lỗ khoan. Thực hiện đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, sử dụng các thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, chú ý nên chỉnh càng chặt càng tốt để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.

      BƯỚC 4: Trước khi bơm vữa có thể cho bơm nước vào các khe nứt khi cần thiết. Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm keo PU  vào.

     BƯỚC 5: Quy trình bơm chất keo PU vào khe nứt. Trong quá trình thi công, nếu tình trạng áp lực của nước chảy quá mạnh, việc đầu tiên nên làm là cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới thực hiện bơm PU - Epoxy

     BƯỚC 6: Quá trình vệ sinh. Sau khi quá trình bơm vữa được thực hiện xong, cần phải vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó thực hiện tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.

Bảo quản, lưu ý

     - Lưu trữ ở nơi thông thoáng, tránh mưa và ẩm ướt.

     - Mang găng tay khi thi công khi có sử dụng keo PU - Epoxy

     - Để xa tầm tay trẻ em để tránh các bé không bị tổn thương khi nghịch vật liệu

Chú ý: Việc thực hiện kỹ thuật bơm PU - Epoxy đòi hỏi độ phức tạp và phải có nhiều kinh nghiệm xử lý cao. Nếu bạn thực hiện tại nhà nên có hướng dẫn của nhân viên thi công kinh nghiệm hoặc thuê các thợ thi công chuyên nghiệp để tiến hành.

Nếu có thắc mắc về các sản phẩm máy bơm keo Pu hoặc máy thi công xin liên hệ trực tiếp với công ty USS chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi tới phòng kĩ thuật của USS để được tư vấn ngay.

Tài liệu kỹ thuật_Catalogue máy bơm keo xem tại đây.

Tài liệu kỹ thuât_Catalogue kim bơm keo xem tại đây.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: