DÂY BƠM KEO PU

Thương hiệu: USS Loại: Dụng cụ thi công

390.000₫

Dây bơm keo Pu-Epoxy là vật tư sử dụng cho vệc thi công chống thấm, chống rò rỉ nước. …Dây bơm keo Pu-Epoxy được chế tác từ chất liệu đặc biệt có thể chịu được áp lực cao, ứng dụng thích hợp trong các công trình bơm chống thấm, có độ bền cao.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Dây bơm keo Pu-Epoxy là vật tư sử dụng cho vệc thi công chống thấm, chống rò rỉ nước …Dây bơm keo Pu-Epoxy được chế tác từ chất liệu đặc biệt có thể chịu được áp lực cao, ứng dụng thích hợp trong các công trình bơm chống thấm, có độ bền cao. Dễ dàng trong việc vệ sinh , tháo lắp.

Các hạng mục chống thấm sử dụng Kim bơm keo Pu-Epoxy

 Sử dụng khi các vết nứt hoặc rò rỉ ở những nơi khó thi công, xa tầm với, khó đưa máy thi công hoặc không thể đưa vào,...dùng cho

     - Chống thấm tầng hầm, tầng thang máy,...

     - Chống thấm các bể ngầm, bể xử lí nước thải

     - Có thể chống thấm mạch ngừng, các vết rò rỉ nước

     - Dùng xử lý nứt bê tông tầng âm

     - Khả năng chống thấm ngược hiệu quả

dây boem keo Pu - Epoxy

Kỹ thuật thi công bơm keo PU

     BƯỚC 1: Thực hiện làm sạch bề mặt bơm keo (loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ, rỉ sắt, các mảng bám dễ rơi, bụi bẩn,...)

     BƯỚC 2: Dùng máy khoan để khoan lỗ nếu vết nứt hoặc rò rỉ bên trong. Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với một góc nghiêng 45 độ theo phương của bề mặt khoan. 

     BƯỚC 3: Cho dây bơm keo vào máy bơm keo. Cần chắc chắn rằng dây bơm keo đã được gắn chặt vào đầu kim bơm để keo không bị chảy ra ngoài. Ở những nơi xa tầm với hoặc khó đưa máy thi công vào có thể dùng dây bơm keo.

      BƯỚC 4: Trước khi bơm vữa có thể cho bơm nước vào các khe nứt khi cần thiết. Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm keo PU  vào.

     BƯỚC 5: Quy trình bơm chất keo PU vào khe nứt. Trong quá trình thi công, nếu tình trạng áp lực của nước chảy quá mạnh, việc đầu tiên nên làm là cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới thực hiện bơm PU - Epoxy

     BƯỚC 6: Quá trình vệ sinh. Sau khi quá trình bơm vữa được thực hiện xong, cần phải vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó thực hiện tháo bỏ các dây bơm keo trên đầu máy bơm và vệ sinh máy cũng như dây bơm keo.

Bảo quản, lưu ý

     - Lưu trữ ở nơi thông thoáng, tránh mưa và ẩm ướt.

     - Mang găng tay khi thi công khi có sử dụng keo PU - Epoxy

     - Để xa tầm tay trẻ em để tránh các bé không bị tổn thương khi nghịch vật liệu

Chú ý: Việc thực hiện kỹ thuật bơm PU - Epoxy đòi hỏi độ phức tạp và phải có nhiều kinh nghiệm xử lý cao. Nếu bạn thực hiện tại nhà nên có hướng dẫn của nhân viên thi công kinh nghiệm hoặc thuê các thợ thi công chuyên nghiệp để tiến hành.

Nếu có thắc mắc về các sản phẩm máy bơm keo Pu hoặc máy thi công xin liên hệ trực tiếp với công ty USS chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi tới phòng kĩ thuật của USS để được tư vấn ngay.

Tài liệu kỹ thuật_Catalogue sản phẩm xem tại đây.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: