Idrosilex 2k ( planiseal 288 ) - chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng polymer chịu được áp suất ngược

Thương hiệu: mapei Loại: chống thấm gốc xi măng

780.000₫

Sơn chống thấm Idrosilex 2k là có dạng vữa gồm 2 thành phần, trong đó bao gồm hỗn hợp gốc xi măng. Loại sơn này là chất liệu mịn, các phụ gia đặc biệt và sợi polyme tổng hợp, tan được trong nước và được phát triển theo công thức đặc biệt tại các phòng thí nghiệm của MAPEI.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Sơn chống thấm Idrosilex 2k là có dạng vữa gồm 2 thành phần, trong đó bao gồm hỗn hợp gốc xi măng. Loại sơn này là chất liệu mịn, các phụ gia đặc biệt và sợi polyme tổng hợp, tan được trong nước và được phát triển theo công thức đặc biệt tại các phòng thí nghiệm của MAPEI. Khi trộn hai thành phần lại với nhau Idrosilex 2K trở thành vữa dạng lỏng có thể được thi công bằng bay chuyên dụng với độ tiếp xúc tuyệt đối lên bề mặt nhằm tạo ra màng chống thấm hoàn thiện, thậm chí ngay khi chịu áp lực nhẹ.

Ưu điểm của sơn chống thấm Idrosilex 2k

 • Idrosilex 2k có thể chống thấm, chịu nước và độ ẩm lên đến 1 atmofe
 • Được sử dụng để chống thấm cho bể nước và các hồ chứa nước lớn
 • Làm phẳng và chống thấm cho tường ngầm

Ứng dụng của sơn chống thấm Idrosilex 2k

 • Sơn mặt trong và mặt ngoài tầng hầm
 • Sử dụng ở những khu vực ẩm ướt
 • Bể bơi và bồn chứa nước
 • Đường ngầm
 • Tường móng
 • Công trình tưới tiêu

>>> Xem thêm sản phẩm cùng loại:

Brushbond FLXIII: Chống thấm gốc xi măng đàn hồi cao

Aflex-2k 3001: Chống thấm gốc xi măng cao cấp

Thi công công trình

 1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt chuẩn bị được sơn chống thấm cần được vệ sinh sạch sẽ. Loại bỏ các phần dễ vỡ, bụi bẩn, vữa xi măng và các tạp chất khác trước khi thi công. Đảm bảo độ bám tuyệt đối giữa vữa và nền cần thi công.

Làm ướt toàn bộ bề mặt và đợi đến khi lượng nước dư trên bề mặt đã bay hơi hết. Nếu cần đẩy nhanh quá trình thi công, nên sử dụng miếng bọt biển hoặc khí nén để hút hết lượng nước dư thừa đó

 1.  Chuẩn bị vữa

Đổ thành phần B (lỏng) vào bồn chứa rồi sau đó cho thành phần A (dạng bột) vào và trộn với tốc độ chậm bằng máy trộn. Không chuẩn bị bột bằng tay. Để vữa trong khoảng 5 phút sau đó trộn lại và thi công.

 1.  Thi công

Thi công Idrosilex 2K bằng bay chuyên dụng hoặc chổi có sợi lông cứng. Thi công bằng chổi đòi hỏi khoảng từ 2 đến 3 lớp. Cần đảm bảo rằng các lớp trước đã đủ độ khô để thi công lớp tiếp theo (nhìn chung khoảng từ 5-6 giờ phụ thuộc vào nhiệt độ và độ thấm hút của bề mặt). Để đảm bảo độ kết dính tuyệt đối giữa các lớp, không nên để vượt quá 24 giờ.

Để đạt được độ thi công chính xác, cần đặc biệt chú ý phủ đều các gốc và các chỗ khuất.

Khi thi công bằng bay, cần xử lý lớp nền với Idrosilex 2K bằng chổi cho lớp đầu tiên. Trong mọi trường hợp, độ dày hoàn thiện cho Idrosilex 2K phải ít nhất là 2mm.

Đặc tính bề mặt thi công của Idrosilex 2K chỉ có thể sử dụng để chống thấm và không có khả năng chịu lưu thông đối với bất kì loại hình phương tiện nào. Do vậy, khi thi công trên sàn hoặc trên các bề mặt chịu sự va đập đột xuất của các vật dụng rơi từ trên cao xuống có thể gây ra hư hỏng bề mặt, bề mặt cần được bảo vệ bằng một lớp vữa xi măng dày khoảng 4- 5cm.

Tài liệu kỹ thuật - Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ