Keo pu trương nở sl-668(20 kg)

Thương hiệu: USS Loại: Keo PU Trương Nở

2.400.000₫ 2.490.000₫

SL-668 là keo PU trương nở dẻo một thành phần ngăn cản nước gốc polyurethane có tính trương nở dùng để bơm xử lý vết nứt bê tông.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

SL-668 là keo PU trương nở dẻo một thành phần ngăn cản nước gốc Polyurethane có tính trương nở dùng để bơm xử lý vết nứt bê tông.

Khi SL-668 được bơm vào vết nứt bê tông và được tiếp xúc với nước, nó sẽ phản ứng trương nở như bọt cao su và trương nở gấp 30 lần so với thể tích ban đầu nhằm hoàn toàn bít kín những lỗ tổ ong trong bê tông. Vật liệu sẽ không tiếp tục trương nở và co ngót sau khi đã khô, và có thể ngăn nước hoàn toàn. Độ đặc và độ đàn hồi của SL-668 sẽ khác nhau khi phản ứng là tùy thuộc vào số lượng chất gia tốc được thêm vào nhiều hay ít và sức áp lực của máy bơm vữa

Ứng dụng của keo PU SL 668 cho những nơi như:

- Chống thấm ngược mạch ngừng, đường hầm, đập ngăn nước.

- Khe nứt hoặc lỗ tổ ong trong bê tông, bể chứa nước uống

- Chống thấm hố thang máy, cống rãnh, hộp vật dụng...

- Mối nối bê tông, làm ổn định đất.

- Đá vôi , Gạch xây dựng.

- Ống dẫn hoặc Bể chứa nước thải.

>>> Xem thêm sản phẩm cùng loại thùng nhỏ hơn: SL 668 10 kg

Thông tin sản phẩm SL-668 keo chống thấm ngược

     Định mức cơ bản:

     Mật độ .01-1.20g/cm3

     Tỷ lệ tạo bọt :1000-3000%

     Thời gian đông kết :10-500 giây

Hướng dẫn kĩ thuật thi công keo PU SL 668

Bước 1:  Vệ sinh bề mặt.

Bước 2: Khoan lỗ. Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với độ nghiêng là góc 45 độ.

Bước 3: Cho đầu kim vào lỗ khoan. Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm bên dưới bề mặt của bê tông, sau đó dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc giúp để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.
Bước 4: Thực hiện bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết. Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, và bơm nước sạch vào trong các khe nứt, lỗ rỗ trước khi thực hiện bơm vật liệu SL 668  

Bước 5: Bơm hơp chất keo PU  SL 668 vào khe nứt. Bơm chất PU - SL 668 vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá mạnh, trước hết có thể cản nước bằng việc thu nước rồi mới bơm PU - SL 668

Bước 6: Vệ sinh. Khi hoàn tất công việc bơm vữa, cần thực hiện các biện pháp vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh

Lưu ý

     Đeo găng tay chống thấm, kính bảo hộ và dùng kem chống nhiễm trùng da khi thi công. Trong trường hợp bị văng vào mắt, rửa ngay bằng nhiều nước sạch và tìm đến sự trợ giúp của y tế nếu bị tổn thương nặng.

     Khi bị dính lên da, nên tẩy rửa ngay trước khi tiến hành chữa trị. Rửa sạch bằng chất tẩy chuyên dùng, nhiều xà phòng và nước sạch. Không nên sử dụng chất dung môi để tẩy rửa.

     Bảo đảm sự lưu thông thoáng khí trong môi trường thi công khi sử dụng những sản phẩm này. 

     Nhiệt độ lưu trữ là 10 ~25 ℃ không có độ ẩm.

    Thời gian lưu trữ được khoảng 12 tháng trong điều kiện đóng kín 

Nếu có thắc mắc về keo chống thấm ngược xin liên hệ trực tiếp với phòng kĩ thuật của công ty USS chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi tới phòng kĩ thuật của USS để được tư vấn ngay.

Tài liệu kỹ thuật_Catalogue sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ