Màng chống thấm khò nóng bitumax-3mm

Thương hiệu: USS Loại: màng chống thấm

73.000₫
Hiện nay, việc chống thấm cho các công trình dân dụng đến nhà ở đều được khách hàng quan tâm. Bitumax-3mm là một trong số nhiều sản phẩm chống thấm đang được ưa chuộng, được cải tiến từ gốc APP với nhiều tính năng chống thấm, chống ẩm đa năng. Loại vật liệu này được thi công bằng phương pháp khò ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Hiện nay, việc chống thấm cho các công trình dân dụng đến nhà ở đều được khách hàng quan tâm. Bitumax-3mm là một trong số nhiều sản phẩm chống thấm đang được ưa chuộng, được cải tiến từ gốc APP với nhiều tính năng chống thấm, chống ẩm đa năng. Loại vật liệu này được thi công bằng phương pháp khò nóng, tùy vào mục đích sử dụng mà bề mặt sản phẩm sẽ được rắc cát hoặc đá. 

Điểm qua những ứng dụng của màng chống thấm khò nóng Bitumax-3mm

Màng chống thấm khò nóng Bitumax _ 3mm là vật liệu chống thấm được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng với đa dạng các công trình, hạng mục khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng như: 

+ Ứng dụng trong chống thấm sàn mái, sân thượng

+ Chống thấm hiệu quả cho khu vệ sinh. 

+ Ban công, seno. 

+ Bitumax _ 3mm chống ẩm, chống thấm tầng hầm. 

+ Được sử dụng để chống thấm bể bơi, tường chắn...

Sản phẩm màng chống thấm khò nóng Bitumax _ 3mm chất lượng cao

Sản phẩm màng chống thấm khò nóng Bitumax _ 3mm chất lượng cao.

Liệt kê những ưu điểm của sản phẩm Bitumax _ 3mm

Màng chống thấm khò nóng Bitumax _ 3mm chất lượng cao, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm trong việc chống thấm. Cụ thể: 

- Thi công đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. 

- Giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

- Có khả năng chống thấm, chống ẩm hiệu quả ở nhiều hạng mục khác nhau. 

- Bitumax _ 3mm có thể thi công ở nhiệt độ khắc nghiệt. 

>>> Xem thêm các sản phẩm tương tự: Maxbond PV 3.0

Hướng dẫn thi công màng chống thấm Bitumax _ 3mm

Thi công chống thấm màng Bitumax _ 3mm cần tiến hành theo một quy trình cụ thể, tỉ mỉ để mang lại hiệu quả cao, bền lâu. 

Bước 1: Chuẩn bị thi công

- Trước tiên cần phải làm sạch bề mặt thi công, khu vực cần chống thấm phải được vệ sinh, hút bụi, trám vá lại các vị trí bị lồi lõm, gồ ghề bằng vữa xi măng cát kết hợp với phụ gia chống thấm Sika Latex TH.

- Sau khi bề mặt thi công được làm sạch hoàn toàn mới bắt đầu thi công lớp chống thấm lót kết nối Sikaproof membrane với định mức được quy định là  0.3 kg/m2.

Bước 2: Thi công dán màng chống thấm khò nóng Bitumax _ 3mm

- Thi công dán màng: Bắt đầu chống thấm chúng ta tiến hành mở lớp vỏ bọc bên ngoài của màng Bitumax _ 3mm, sau đó trải màng ra và thử đặt trước vào vị trí cần dán. Sau đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng như đầu khò kết hợp với khí gas nhằm mục đích gia nhiệt dán tầm màng cố định xuống bề mặt cần chống thấm, chống ẩm. 

- Sau khi dán màng chống thấm xong cần tiến hành bước kiểm tra, sửa chữa và ngâm nước nghiệm thu sản phẩm. Từ đó đánh giá hiệu quả chống thấm đạt được.  

- Để việc chống thấm bằng sản phẩm Bitumax _ 3mm đạt được hiệu quả cao nhất, cần tuân thủ đúng những quy định chặt chẽ của nhà sản xuất. 

>>>Xem thêm: Sử dụng màng chống thấm để chống thấm nhà vệ sinh

Nếu khách hàng đang có nhu cầu chống thấm các hạng mục, công trình xây dựng bằng sản phẩm Bitumax cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật tư vấn cụ thể.

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ