MAPEFILL SP- vữa rót không co ngót

Thương hiệu: mapei Loại: vữa không co ngót

9.800₫
Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại vữa không co ngót Mapefill SP . Là một trong các dòng sản phẩm có giá cả hợp lý, thích hợp cho các công trình xây dựng quy mô lớn, và có tác dụng rất nhạy, nên loại sản phẩm này được rất nhiều khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Chúng ta s...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại vữa không co ngót Mapefill SP. Là một trong các dòng sản phẩm có giá cả hợp lý, thích hợp cho các công trình xây dựng quy mô lớn, và có tác dụng rất nhạy, nên loại sản phẩm này được rất nhiều khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Chúng ta sẽ xem xét một số khía cạnh về sản phẩm qua những thông tin dưới đây.

Đặc điểm Mapefill SP

Mapefill SP là một loại vữa neo, có gốc xuất phát từ xi măng, có khả năng chống không gây co ngót bê tông. Đây là một vật liệu sử dụng để chống thấm rất tốt, bởi trong khi thi công không thể đảm bảo chắc chắn 100% là công trình, sản phẩm không thấm nước, thường các tấm bê tông, gia vữa... sẽ bị thấm nước nếu lượng nước xả vào nhiều và trong thời gian dài, Điều này sẽ trở nên bất lợi cho các trường hợp công trình ngoài trời gặp phải thời tiết vào mùa mưa, nếu có tình trạng thấm nước, sẽ gây tích tụ độ ẩm, mọc rêu, hãy làm cho sơn các loại bị phai màu nhanh chóng. Để tránh tình trạng đó thì khách hàng nên sử dụng loại sản phẩm Mapefill SP, nó có khả năng khắc phục điều đó rất tốt.

sản phẩm Mapefill SP đảm bảo an toàn

sản phẩm Mapefill SP đảm bảo an toàn

Các ứng dụng của dòng Mapefill SP 

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp Mapefill SP được dùng để neo các thiết bị cơ khí, thanh thép, thi công các cột móng ngầm, hay dùng để nối các thiết bị cơ khí
Dùng neo các thiết bị cơ khí, thanh thép, nối các kết cấu bê tông với bê tông đúc sẵn, thi công cột móng ngầm, bệ máy, gối cầu và sửa chữa bê tông.

Mapefill SP là loại vữa trộn sẵn dạng bột màu xám gồm xi măng mác cao, cốt liệu chọn lọc với đường kính1 mm và kết hợp cùng một số phụ gia đặc biệt với tác nhân giãn nở. Khi trộn cùng với nước, Mapefill SP tạo thành loại vữa có độ chảy cao, tốt, không bị phân tầng như các loại vữa không chất lượng và có khả năng lấp đầy các khoảng hở nhỏ mà vữa không và các vị trí giao nhau.
Nhờ có phụ gia giãn nở, Mapefill SP không bị co ngót ở giai đoạn ninh kết, tạo sản phẩm chất lượng nhất. 
Trong Mapefill SP có module đàn hồi co giãn và hệ số dãn nở nhiệt tương đương với bê tông chính hãng chất lượng tốt. Dòng sản phẩm Mapefill SP không chứa cốt liệu kim loại và bột nhôm nên không độc hại và không bị ăn mòn.

Thông số kỹ thuật của Mapefill SP

Tỷ lệ trộn trong Mapefill Sp như sau: Vữa rót thường 25 kg Mapefill SP trộn với 4,25-4,75 lít nước. Đối với vữa bơm thường 25 kg Mapefill SP trộn với 3,75-4,25 lít nước. Nhiệt độ thi công sản phẩm: +5°C đến +40°C. Thời gian sử dụng sau khi trộn: 60 phút. Bảo quản: 12 tháng trong bao bì còn nguyên, bảo quản nơi khô ráo. Lượng dùng 25 kg bột Mapefill SP có thể trộn được 13-14 lít vữa. Đóng gói bao 25 kg.


Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Mapefill SP chính hãng , nếu khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng loại tốt, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: